EaseUS Data Recovery WizardTechnician

 • เครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับผู้ให้บริการหรือธุรกิจต่างๆ ที่ต้องการเครื่องมือกู้ข้อมูลและการจัดการหลายลิขสิทธิ์
 • หนึ่งลิขสิทธิ์สามารถติดตั้งได้บนคอมพิวเตอร์และเซิร์ฟเวอร์ หลายเครื่องโดยไม่จำกัดขนาดการใช้งาน

ต้องการความช่วยเหลือจากมืออาชีพ? ติดต่อเรา

ระบบกู้ข้อมูลสำหรับธุรกิจและผู้ให้บริการ

การเสียข้อมูลที่สำคัญเกิดได้บ่อย แต่อาจทำให้เกิดความเสียหายทางธุรกิจได้ การมีระบบการจัดการและกู้ข้อมูลที่เหมาะสมจึงเป็นเรื่องสำคัญของทุกบริษัท EaseUS data recovery technician ให้บริการกู้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสำหรับคุณและลูกค้าของคุณ ด้วยโปรแกรมนี้คุณสามารถเสนอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการกู้ข้อมูลทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการลบ, ฟอร์แมต(formatting),ฮาร์ดไดรฟที่เสียหาย, หรือปัญหาจากไวรัสต่างๆ อย่างง่ายดาย

ใช้งานได้กับทุกสถานการณ์ข้อมูลหาย
EaseUS data recovery รองรับทุกสถานการณ์ข้อมูลสูญหายเช่นปัญหาฮาร์ดไดรฟ์เสียหาย, การโจมตีจากไวรัส, การฟอร์แมต, หรือการลบโดยอุบัติเหตุ ถึงแม้ว่าไฟล์เหล่านั้นจะถูกลบจากถังรีไซเคิลไปแล้ว คุณก็ยังสามารถกู้ไฟล์คืนมาได้ โปรแกรมนี้รองรับการสแกนและกู้ข้อมูลทั้งบนไดรฟ์ภายในและไดรฟ์แบบถอดได้กับการ์ดหน่วยความจำ(memory cards)
การจัดการที่คุ้มค่าสำหรับหลายระบบ
Technician version ครอบคลุมการกู้ข้อมูลทุกรูปแบบ สามารถติดตั้งและใช้งานได้บนระบบต่างๆ สำหรับการใช้งานในองค์กรและผู้ให้บริการในการกู้ข้อมูลให้ลูกค้าของคุณ

โปรแกรมวางไว้ใจได้

EaseUS ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ โดยเราใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัย

การใช้งานง่าย

การกู้ข้อมูลเพียงใช้สามขั้นตอนง่ายๆ และผลการสแกน อยู่ในรูปแบบของ Explorer ซึ่งผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่าย ทำให้การกู้ข้อมูลต่างๆ สะดวก, รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ได้รับความนิยมทั่วโลก

ปัจจุบัน EaseUS data recovery มีการใช้งานในบริษัทและองค์กรหลายล้านแห่งทั่วโลก และเป็นที่ไว้วางใจของบริษัทชั้นนำต่างๆ

EaseuS ตัวเลือกดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

หนึ่งลิขสิทธิ์สามารถติดตั้งบนคอมพิวเตอร์หลายเครื่องได้

อัปเกรดเป็นรุ่นล่าสุดเสมอ

EaseUS ทำการอัพเดตโปรแกรมต่างๆ อย่างต่อเนื่องได้ นอกจากเพิ่มความเป็นปลอดภัย ยังเพิ่มความสามารถการใช้งานต่างๆ เพื่อให้การใช้งานของคุณสะดวกสบายมากขึ้น และการอัพเดตต่างๆจะฟรีในช่วงสั่งซื้อ

ความช่วยเหลือที่มีคุณภาพ

ทีมช่วยเหลือของ EaseUS ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ Technician ซึ่งจะให้บริการช่วยเหลือที่มีคุณภาพ และเราสัญญาว่าจะให้การช่วยเหลืออย่างไม่จำกัดจนกว่าจะสามารถแก้ปัญหาของคุณได้

เทคโนโลยีที่ดีที่สุด

เทคโนโลยีของเรามีประสบการณ์การพัฒนาที่ต่อเนื่อง 15 ปี เรายืนยันได้ว่าจะให้บริการข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจต่างๆ

ประกันคืนเงิน

เราประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้มั่นใจว่าคุณมีความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ของเรา

บริการช่วยเหลือที่มีคุณภาพสำหรับผู้ใช้ Technician

ทีมช่วยเหลือของเรายินดีที่จะตอบคำถามต่างๆของคุณ พร้อมที่จะช่วยเหลือเมื่อเกิดปัญหาต่างๆ เพื่อให้คุณได้วางใจ

แชทสด

การแชทสดเป็นวิธีการติดต่อทีมช่วยเหลือของเราที่รวดเร็วที่สุดในการแก้ปัญหาต่างๆ

ติดต่อเรา

โทรหาเรา

คุยกับผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของเราโดยตรงเพื่อการแก้ปัญหาต่างๆ

โทรหาเราที่ 1-800-570-4634 ฟรี

(ติดต่อได้ช่วง 6 PM ถึง 7 AM PST จันทร์ - ศุกร์ )

รีวิวผลิตภัณฑ์

รางวัล

 • EaseUS Data Recovery Wizard Free มีลักษณะการใช้งานที่สะดวก เข้าใจได้ง่ายสำหรับผู้ใช้ และมีความสามารถในการกู้ไฟล์ที่สูญหายเช่นถูกลบจากคอมพิวเตอร์ของคุณ

 • EaseUS Data Recovery Wizard เป็นโปรแกรมที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นมา แต่ก็ไม่ใช่ว่าทำได้ทุกอย่าง เพราะเทคโนโลยีการเก็บข้อมูลสมัยใหม่ทำให้การกู้ข้อมูลมีความซับซ้อนขึ้นกว่าสมัยก่อน แต่โปรแกรมนี้ทำงานเร็วและมีประสิทธิภาพ ยังสามารถกู้ไฟล์ที่เราไม่สามารถกู้ได้เมื่อลองใช้โปรแกรมคู่แข่งอื่นๆ

 • สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเกี่ยวกับ EaseUS Data Recovery Wizard Pro ก็คือหน้าตาที่เรียบง่าย ไม่รก การตั้งค่าต่างๆ ทำได้ด้วยการควบคุมที่เข้าใจง่าย คุณจะไม่เห็นการตั้งค่าอื่นๆ ซ่อนอยู่ในเมนูที่หายาก ถือว่าคุณได้ตามที่คุณเห็นจริงๆ

 • EaseUS Data Recovery Wizard เป็นโปรแกรมกู้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาให้คุณสามารถกู้ไฟล์ที่ถูกลบโดยอุบัติเหตุ หรือสูญหายจากสาเหตุอื่นๆ เช่น malware หรือ partition สูญหาย

รีวิวจากผู้ใช้

 • ผมได้ถ่ายงานแสดงคริสต์มาสซึ่งสำคัญกับภรรยาผมมากด้วย GH5 ช่วงก่อนคริสต์มาส จากนั้นก็ฟอร์แมตการ์ด SD แล้วถ่ายงานอื่นๆ มากมายตลอดช่วงคริสต์มาส แล้วก็มาพบภายหลังว่าไม่ได้ทำการสำรองข้อมูล ไฟล์งานแสดงไว้ ผมจึงได้ซื้อผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งสามารถกู้ไฟล์รูปภาพกับวิดีโอที่สูญหายได้ครบ คุ้มค่ากับราคา £70 มาก

  John McKenzie

 • ผมได้เขียนไฟล์ทับบนฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก ซึ่งมีไฟล์วิดีโอ 4k ต่างๆมากกว่า 1 TB และด้วยโปรแกรมนี้ผมสามารถกู้ไฟล์วิดีโอทั้งหมดรวมถึง metadata คืนได้ภายในสองวัน คุ้มราคาจริงๆ ครับ

  Somer Myers

 • ผมซ่อม SSD ภายนอกของเพื่อนแล้วเผลอฟอร์แมตพาร์ติชัน 1.8 TB บนคอมพิวเตอร์แฟนผม ซึ่งมีทั้งใบปริญญา ไฟล์โปรแกรมต่างๆ มากมาย แล้วผมสามารถกู้ไฟล์ทั้งหมดกลับมาได้ในวันเดียว ขอบคุณครับ

  ole magnus bakke

รายละเอียดเชิงเทคนิค
system requirements to use Todo Backup Free
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ:
Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP
Windows Server 2019/2016/2012/2008/2003
ระบบไฟล์ที่รองรับ:
FAT(FAT12,FAT16,FAT32)/exFAT/NTFS/NTFS5/ext2/ext3/HFS+/ReFS
ความต้องการ Hardware:
พื้นที่บน Disk: อย่างน้อย 32MB สำหรับการติดตั้ง EaseUS Data Recovery Wizard
CPU: อย่างต่ำ x86
RAM: อย่างน้อย 128MB

คำถามที่พบบ่อย

ทำไมฉันไม่มีการกู้คืนข้อมูล 2 GB ฟรี
แนะนำให้ผู้ใช้ตรวจสอบว่าโปรแกรมที่คุณติดตั้งเป็นแบบ Free หรือ Trial ซึ่งมีความแตกต่างกันโดยที่ Trial จะสามารถ preview ได้อย่างเดียว ส่วน Free สามารถทำการกู้ไฟล์ได้สูงสุด 2 GB โดยตอนแรกจะกู้ได้ 500 MB และคุณจะได้อีก 1.5 GB หากคุณแชร์ผลิตภัณฑ์นี้บนสื่อสังคม
ทำไมไฟล์ที่กู้นั้นเปิดไม่ได้
ระบบจะมีการเก็บไฟล์แยกเป็น 2 ส่วน: ข้อมูลการจัดเก็บ (ชื่อไฟล์, เวลา, ขนาดไฟล์, เป็นต้น) และตัวข้อมูลไฟล์ ถ้าหากไฟล์ที่มีชื่อและที่อยู่เดิมไม่สามารถเปิดได้ อาจเกิดจากข้อมูลการจัดเก็บมีปัญหา corrupted ซึ่งสามารถกู้ข้อมูลได้ด้วยวิธี RAW Recovery ในโปรแกรมของเรา
ทำไมไม่แนะนำให้เซฟไฟล์ที่กู้ไว้บนไดรฟ์(drive) เดิม
การเก็บข้อมูลของไฟล์ที่สูญหายนั้นจะถูกเปลี่ยนแปลงหรือเสียหายจากการแก้ไขเนื้อหาบนไดรฟ์ ดังนั้นหากคุณเซฟไฟล์ที่กู้ได้ไว้บนไดรฟ์เดิม เนื้อหาข้อมูลและการจัดเก็บนั้นจะเกิด corrupted หรือถูกเขียนทับ ซึ่งจะทำให้ข้อมูลสูญหายถาวร คุณจึงควรเตรียม disk อื่นไว้เก็บไฟล์
ตรวจสอบได้อย่างไรว่าข้อมูลกู้ได้ก่อนที่จะทำการซื้อ
Free version สามารถทำการกู้ข้อมูลได้สูงสุด 2 GB เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพการกู้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ของเราก่อนทำการซื้อ
ใช้เวลานานแค่ไหนในการสแกนไดรฟ์
เวลาการสแกนขึ้นอยู่กับขนาดของไดรฟ์และประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยทั่วไป การกู้ไดรฟ์จะใช้เวลาประมาณ 10 - 12 ชั่วโมงสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ 1 TB ในสภาพสมบูรณ์