EaseUS Data Recovery Wizard สำหรับ MacTechnician

ระบบกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อธุรกิจ, ผู้ให้บริการ,
ที่ปรึกษาทางเทคนิค, องค์กร, สถาบันการศึกษา, และอื่นๆ

ทดลองใช้ฟรี

รองรับ macOS 11.0 - OS X 10.9

ระบบกู้ข้อมูลสำหรับ Mac

ประสบการณ์กู้ข้อมูลมากกว่า 15 ปี – ไม่ว่าปัญหาของคุณจะซับซ้อนแค่ไหน!

ปัญหาข้อมูลสูญหายส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจได้ หากปัญหานี้เกิดขึ้นกับคุณ ให้ไว้วางใจ EaseUS เพื่อช่วยกู้ข้อมูลของคุณกลับมาไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ Mac แบบใด ถึงแม้ว่าจะไม่มีการสำรองข้อมูลก็ตาม โปรแกรมกู้ข้อมูล Mac นี้รองรับทุกสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นเช่น ไฟล์ถูกลบ, hardware เสียหาย, ปัญหาขัดข้อง, ไวรัสโจมตี, พาร์ติชันสูญหาย, และอุปกรณ์หลุด เป็นต้น

Mac Data Recovery Solution

ออกแบบมาสำหรับธุรกิจ, ผู้ให้บริการ,
ที่ปรึกษาทางเทคนิค

ธุรกิจ

Mac Data Recovery Solution for Business

หากคุณอยู่แผนก IT ในธุรกิจหรือองค์กรของคุณ EaseUS สามารถช่วยคุณแก้ปัญหาทางธุรกิจต่างๆ ที่เกิดจากข้อมูลสูญหาย ไม่ว่าจะเป็นการกู้ข้อมูลทั่วไปหรือในสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ เพื่อให้สามารถดำเนินงานได้อย่างราบรื่น

ผู้ให้บริการ

Mac Data Recovery Solution for Service Provider

ใช้โปรแกรม์กู้ข้อมูล EaseUS สำหรับ Mac แล้วเพิ่มประสิทธิภาพบริการกู้ข้อมูลของคุณ ช่วยให้คุณสามารถแก้ปัญหาข้อมูลสูญหายของลูกค้าคุณได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องฝึกใช้งาน

ที่ปรึกษาทางเทคนิค

Mac Data Recovery Solution for Technician

EaseUS เป็นเครื่องมือกู้ข้อมูลที่คุณสามารถใช้งานได้เองง่ายๆ ออกแบบมาสำหรับที่ปรึกษาทางเทคนิคเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะทางในการกู้ข้อมูล แนะนำลูกค้าของคุณในทุกขั้นตอนการกู้ข้อมูล

EaseUS ช่วยเหลือธุรกิจของคุณ

เครื่องมือที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจนี้ช่วยลดค่าใช้จ่ายและเวลาที่สูญเสียไปกับการกู้ข้อมูล เพื่อให้ธุรกิจของคุณทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

 

กู้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

สแกนเพื่อหาข้อมูลให้ได้ปริมาณมากที่สุด แล้วจัดการแก้ปัญหาข้อมูลสูญหายด้วยความรวดเร็วเพื่อให้ข้อมูลธุรกิจต่างๆ กลับมาใช้งานได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง

 

ประสิทธิภาพที่คุณวางใจ

โอกาสความสำเร็จของการกู้ข้อมูลขึ้นอยู่กับปัญหาของคุณ แต่ประสิทธิภาพการกู้ข้อมูลของ EaseUS ยืนยันได้ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ

 

การใช้งานที่หลากหลาย

การใช้งานสแกนทั้งแบบ quick scan และ deep scan รวมเป็นกระบวนการง่ายๆ เพื่อให้คุณสามารถโหลดไฟล์ต่างๆ ได้เร็วขึ้น เริ่มและหยุดการกู้เมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ ไม่มีขั้นตอนเพิ่มเติม

 

รองรับอุปกรณ์ทั้งหมด

ใช้งานได้กับทุกรุ่นของ macOS คุณสามารถสแกนหาและซ่อมแซมพื้นที่เสียหายหรือถูกลบต่างๆ บน HFS, HFS+, FAT, NTFS, หรือ ExFAT drives

 

กระบวนการที่ชัดเจน

เมื่อการสแกนเสร็จสิ้น จะแสดงไฟล์ทั้งหมดที่สามารถกู้ได้ก่อนที่คุณจะเริ่มทำการกู้ เลือกหาไฟล์ที่ต้องการกู้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องไฟล์ที่ซ่อนอยู่

 

ใช้ได้กับอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่หลากหลาย

สามารถแก้ปัญหาฮาร์ดไดรฟ์บนอุปกรณ์เก็บข้อมูลประเภทต่างๆ รองรับการโอนข้อมูลที่กู้ไปที่ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก, USB, cloud, เป็นต้น

บริการกู้ข้อมูล

บริการกู้ข้อมูล EaseUS ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่ส่งผลต่อธุรกิจของคุณได้

การจัดการลิขสิทธิ์
ที่ง่ายและยืดหยุ่น

Simple, flexible licensing

สามารถจดลิขสิทธิ์ได้กับคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดตลอดอายุสัญญาของลิขสิทธิ์

บริการช่วยเหลือ
ทางเทคนิค

Priority technical support

บริการช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านแชทสด, อีเมล, หรือการโทร รองรับตั้งแต่การบริการตนเองถึงการจัดการทั้งหมด

บริการช่วยเหลือ
ทางไกล

Remote recovery assistance

ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลของ EaseUS พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณและสามารถประเมินสถานการณ์ข้อมูลสูญหายของคุณได้ฟรี

โทรหาเราที่ 1-800-570-4634

(เปิดบริการเวลา 6 PM ถึง 7 AM PST จันทร์ - ศุกร์)

รีวิวผลิตภัณฑ์

รางวัล

 • EaseUS Data Recovery Wizard เป็นเครื่องมือกู้ข้อมูลระดับมืออาชีพสำหรับอุปกรณ์ Mac สามารถกู้ข้อมูลที่สูญหายได้แม้ว่าจะมีการลบพาร์ติชันหรือฟอร์แมตไดรฟ์ของคุณ

 • ออกแบบมาสำหรับการกู้ข้อมูลในกรณีที่ไฟล์ถูกลบหรือมีการฟอร์แมตดิสก์ ผลิตภัณฑ์ EaseUS นี้ก็สามารถแก้ไขปัญหาในกรณีที่เกิดข้อมูลเสียหายจากสาเหตุต่างๆ เช่นการขัดข้อง, ไฟดับ, หรือการถอดอุปกรณ์ไม่เรียบร้อย เป็นต้น

 • การสแกนหาข้อมูลที่กู้ได้ด้วย EaseUS Data Recovery Wizard Free เป็นเรื่องง่ายมาก เพียงแค่คุณเลือกไดรฟ์หรือโฟลเดอร์แล้วรอการสแกนไม่กี่นาที จากนั้นคุณสามารถเลือกหาข้อมูลที่ต้องการได้ในลักษณะคล้าย Windows Explorer และสามารถใช้ filter หรือทำการค้นหาไฟล์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

รีวิวจากผู้ใช้

 • ช่วยฉันเสียข้อมูล 251GB หรือ 27,500 รูปภาพจากการสำรองข้อมูลไดรฟ์ของฉันจากแค่การที่ถอดไดรฟ์ออกจาก Mac Pro.... เป็นการใช้เงินที่คุ้มมากเพราะซอฟต์แวร์นี้ใช้ได้ตามต้องการทุกอย่างเลย! ขอบคุณ EaseUS มาก

  Wayne Jones

 • ฉันเผลอฟอร์แมต SD card โดยอุบัติเหตุ ก็เลยลองใช้วิธีต่างๆ ในการกู้ไฟล์แต่ก็ไม่สำเร็จ เพื่อนเลยแนะนำให้ใช้ EaseUS ดู แล้วก็ได้ผลดีมาก EaseUS สามารถกู้ไฟล์ที่สูญหายไปได้หมดเลย ขอบคุณมาก

  Simone Congia

 • เป็นซอฟต์แวร์ที่ดีมาก ฉันเผลอลบไฟล์ raw 300+ ไฟล์ออกจาก ไดรฟ์ USB ภายนอก ซึ่งต่ออยู่กับ iMac ซึ่ง EaseUS สามารถสแกนและกู้กลับมาได้โดยที่โปรแกรมกู้ข้อมูลอื่นๆ ใช้ไม่ได้ ใช้เวลาการสแกน USB drive ขนาด 2 TB ประมาณ 48 ชั่วโมงแต่ก็พบรูปภาพมากกว่า 250,000 ไฟล์

  Owen Boyd

เราช่วยเหลือทุกธุรกิจของคุณ

EaseUS Data Recovery ให้บริการระบบการกู้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับธุรกิจและผู้ให้บริการ IT ทุกรูปแบบ และเป็นระบบป้องกันข้อมูลที่ธุรกิจต่างๆ ไว้วางใจ

0+

ปีขายดี

0+

ธุรกิจที่ได้ช่วยเหลือ

0+

ผู้เข้าร่วมเรา