EaseUS Data Recovery Wizard 5058 Reviews

โปรแกรม 7-Data Recovery ด้วย หัสซีเรียล, รหัสลงทะเบียน

คุณกำลังมองหาโปรแกรม 7-Data Recovery 3.6 / 4.1 ถอดรหัสพร้อมรหัสซีเรียลรหัสลงทะเบียนคีย์เจนและรหัสใบอนุญาตหรือไม่? อย่าทำอย่างนั้นนี่คือทางเลือกที่ปลอดภัยกว่า

 

Suchat updated on Feb 25, 2021 to การกู้คืนข้อมูล

 

เนื้อหาของหน้านี้:
รับโปรแกรม 7-Data Recovery crack(แครก)
โปรแกรม7-Data Recovery crack Alternatives
กู้คืนข้อมูลด้วย 7-Data Recovery crack Alternatives( แนะนำ)

วิธีรับ 7-Data Recovery Software Crack, รหัสซีเรียลหรือรหัสใบอนุญาต

หากคุณเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ลบเอกสาร Word โดยไม่ได้ตั้งใจ, ฟอร์แมตไดรฟ์ USB ภายนอก โดยไม่มีการสำรองข้อมูลหรือมีมัลแวร์ และพีซีของคุณติดไวรัส คุณจะต้องรู้สึกกระสับกระส่ายเหมือนมดบนหม้อไฟ เรารู้ว่าบุคคลที่สามที่เป็นมืออาชีพ เครื่องมือกู้คืนข้อมูลสามารถช่วยดึงสิ่งที่เราสูญเสียได้ และไม่เสียค่าใช้จ่าย

โปรแกรม7-Data Recovery กู้คืนข้อมูลอันมีค่าของคุณ เช่นเดียวกับโปรแกรมกู้คืนข้อมูล Windows และ Mac ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม โปรแกรม 7-Data Recovery มาจาก Disk Drill ซึ่งเป็นผลให้คุณไม่สามารถรับข้อมูลคืนได้ เว้นแต่คุณจะซื้อจาก Disk Drill หรือมองหาแคร็ก อย่าใช้สโลแกนผิด เพราะนั่นคือสิ่งที่ 7-Data Recovery Software crack ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์การกู้คืนการ์ดหน่วยความจำ SD, การกู้คืนภาพถ่ายดิจิทัลและการกู้คืนพาร์ติชันดิสก์ไม่สามารถทำได้ ที่แย่ไปกว่านั้น โปรแกรม 7-data recovery อาจน่ากลัวกว่าที่คุณคาดคิด นี่คือตัวอย่างของความเสี่ยงที่ผู้เคยใช้ 7-data recovery software crack, รหัสซีเรียล, รหัสลงทะเบียนจากเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์

7 data recovery software คีย์ไม่ทำงาน

7 data recovery software คีย์ไม่ทำงาน

ปลอดภัยและง่ายสำหรับ 7-Data Recovery Software Crack

กรณีที่เรากล่าวถึงในส่วนข้างต้นนั้นแทบจะไม่ไกลจากสิ่งที่เราพยายามชักชวนให้ใครก็ตามที่ขอรหัสของ 7-data recovery software crack คุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด เช่น ไวรัสมัล, adware, การรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคล, การกู้คืนไฟล์ที่เสียหายเป็นต้น

ดังนั้นตัดสินใจให้ถูกต้อง ณ ตอนนี้ คุณจะต้องซื้อรหัสลิขสิทธิ์แบบเต็มจาก บริษัท 7-data recovery software หรือใช้โปรแกรมทางเลือกอื่นที่ปลอดภัย - EaseUS Data Recovery Wizard เราไม่แนะนำให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรม 7-Data Recovery บน Disk Drill ซึ่งระหว่าง EaseUS และ Disk Drill. EaseUS ดีกว่าด้วยเหตุผลต่อไปนี้:

การเปรียบเทียบ EaseUS Data Recovery Wizard Disk Drill
ความจุการกู้คืนข้อมูลฟรี 2GB 500MB
รุ่น Pro $69.95 $89
ประเภทไฟล์ที่รองรับ มากกว่า 250 ประเภทไฟล์ มากถึง 200 ประเภทไฟล์
ระบบไฟล์ที่รองรับ APFS, HFS+, HFS X, FAT (FAT16, FAT32), exFAT, NTFS HFS+, FAT, exFAT, NTFS

ยิ่งไปกว่านั้น โปรแกรมกู้คืนไฟล์ที่แนะนำให้บริการลูกค้าในการกู้คืนข้อมูลนานกว่า 7-data recovery ด้วยอัตราความสำเร็จที่สูงขึ้นในการกู้คืนเอกสาร, กราฟิก, เพลง, วิดีโอ และอีเมลจาก HDD, SSD, แฟลชดิสก์ USB, การ์ดหน่วยความจำและอุปกรณ์สื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ รับโปรแกรมและดึงข้อมูลที่สูญหายได้อย่างง่ายดาย

วิธีการกู้คืนข้อมูลด้วย 7-Data Recovery Software Alternative

1.ดาวน์โหลดและติดตั้ง EaseUS Data Recovery Wizard บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1 การกู้คืนข้อมูล

2.ใช้เครื่องมือกู้คืนข้อมูลเพื่อค้นหาและกู้คืนข้อมูลที่สูญหายของคุณ. เลือกตำแหน่งจัดเก็บหรือโฟลเดอร์เฉพาะที่ข้อมูลของคุณสูญหาย จากนั้นคลิกปุ่ม Scan

ขั้นตอนที่ 2 การกู้คืนข้อมูล

3. เมื่อการสแกนเสร็จสมบูรณ์ จะสามารถค้นหาไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่กู้คืนได้จากรายการผลการสแกน เลือกไฟล์จากนั้นคลิกปุ่มกู้คืน เมื่อเลือกตำแหน่งที่จะบันทึกข้อมูลที่กู้คืน คุณไม่ควรใช้ไดรฟ์เดิม

ขั้นตอนที่ 3 การกู้คืนข้อมูล

อีกครั้ง อย่าพยายามพยายามถอดรหัสของ 7-Data Recovery Software มันอันตราย, ผิดกฎหมายและไม่ได้ผล เสียเวลา โปรแกรม EaseUS disk data recovery กำลังรอที่จะช่วยคุณให้หมดปัญหาเรื่องข้อมูลสูญหาย

 

EaseUS Data Recovery Wizard

กู้คืนข้อมูลที่ถูกลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ (hard drives) ที่เสียหายหรือถูกฟอร์แมต (format)

ดาวน์โหลดสำหรับ PC
ดาวน์โหลดสำหรับ Mac