EaseUS Data Recovery Wizard 5058 Reviews

ดาวน์โหลด EaseUS Data Recovery Wizard Professional 14.2 เวอร์ชันเต็มพร้อม Torrent

หยุดค้นหา EaseUS Data Recovery Wizard ที่ Crack serial key, number หรือ keygen เพราะคุณสามารถดาวน์โหลด EaseUS Data Recovery Wizard professional 14.2 เวอร์ชันเต็มพร้อมกับ torrent อย่างเป็นทางการเพื่อเปิดใช้งานซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่ดีที่สุด ที่สามารถกู้คืนข้อมูลที่สูญหายได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

 

Suchat updated on Mar 30, 2022 to การกู้คืนข้อมูล

เมื่อคุณค้นหา "ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่ดีที่สุด" บน Google คุณจะได้รับผลลัพธ์จำนวนมหาศาล ในฐานะนักพัฒนาซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่มีความรับผิดชอบซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เรา - ซอฟต์แวร์ EaseUS - ขอแนะนำให้คุณหยุดค้นหาซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่ถูก crack หรือ torrents

ในบทความนี้ คุณจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงอย่างเป็นทางการเพื่อดาวน์โหลด EaseUS Data Recovery Wizard เวอร์ชันเต็มพร้อม Torrent และเรียนรู้วิธีกู้คืนข้อมูลแบบไม่จำกัดบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลของคุณได้ใน 3 ขั้นตอน

ดาวน์โหลด EaseUS Data Recovery Wizard v14.2 ถูกลิขสิทธิ์

EaseUS Data Recovery Wizard ได้รับการอัพเดตเป็นเวอร์ชัน 14.2 แล้ว ด้วยการออกแบบ UI ใหม่ล่าสุดและอัลกอริธึมการกู้คืนข้อมูลที่ได้รับการปรับปรุง ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การกู้คืนข้อมูลที่เร็วและดียิ่งขึ้น

คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็มของซอฟต์แวร์นี้ได้ฟรี และเพลิดเพลินกับคุณสมบัติใหม่ที่ยอดเยี่ยมของ EaseUS Data Recovery Wizard ที่มาพร้อมกับ:

  • พัฒนาคุณภาพการกู้คืน FAT ขึ้นมามาก
  • เพิ่มคุณภาพการกู้คืนสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ 4K
  • ปรับปรุงคุณภาพการกู้คืนบน SSD
  • ปรับปรุงคุณภาพของการกู้คืนไดเรกทอรีดั้งเดิมของ NTFS

เทคนิค: หากข้อมูลที่สูญหายของคุณน้อยกว่า 2GB EaseUS Data Recovery Wizard เวอร์ชั่นฟรี สามารถค้นหาไฟล์ที่หายไปทั้งหมดของคุณได้เช่นกัน

หากต้องการใช้งานคุณลักษณะทั้งหมด คุณจะต้องใช้ torrent หรือ Serial key เพื่อเปิดใช้งานซอฟต์แวร์นี้เป็นเวอร์ชันเต็ม

รับ Torrent อย่างเป็นทางการเพื่อเปิดใช้งาน EaseUS Data Recovery Wizard Professional 14.2 เป็นเวอร์ชันเต็ม

นับตั้งแต่เปิดตัว EaseUS Data Recovery Wizard รุ่นแรกในปี 2005 โปรแกรมยังคงมีราคาที่ทั้งผู้ใช้ตามบ้านและในธุรกิจสามารถซื้อได้ แต่จากการที่ซอฟต์แวร์ EaseUS Data Recovery ถูก crack นั้น ทำให้ทั้งอุปกรณ์และข้อมูลของผู้ใช้และชื่อเสียงของเราได้รับความเสียหายอย่างมาก

ดังนั้น เราจึงขอเสนอให้คุณเข้าถึง Serial key ของ EaseUS Data Recovery Wizard อย่างเป็นทางการ เพื่อปกป้องสิทธิ์ ความปลอดภัยของข้อมูลคุณ และชื่อเสียงของ EaseUS

ลดราคา 30%: รับ Serial Number ของ EaseUS Data Recovery Wizard ที่ถูกลิขสิทธิ์

หากคุณต้องการกู้คืนไฟล์ที่สูญหายมากกว่า 2GB หรือต้องการ Serial key ของซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล EaseUS อย่างเป็นทางการ EaseUS Data Recovery Wizard เวอร์ชันเต็มคือตัวเลือกที่ดีที่สุด

คุณสามารถคลิกปุ่มเปิดใช้งานที่นี่เพื่อรับรหัสเปิดสิทธิ์การใช้งานอย่างถูกต้องพร้อมส่วนลด 30% เพื่อกู้คืนไฟล์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ:

EaseUS Data Recovery Wizard

Restore your lost files now

Click to Activate

30% OFF

เปิดสิทธิ์ใช้งาน EaseUS Data Recovery Wizard เป็นเวอร์ชันเต็ม

ขั้นตอนที่ 1. คลิก "Upgrade Now" (สำหรับผู้ใช้เวอร์ชั่นฟรี) หรือ "Activate" (สำหรับผู้ใช้เวอร์ชั่นทดลอง)

Click "Upgrade Now" (for the Free edition user) or the "Activate" (for the Trial version user).

ขั้นตอนที่ 2. คัดลอกและวาง license code แล้วคลิก "Upgrade" (เวอร์ชั่นฟรี) หรือ "Activate" (เวอร์ชั่นทดลอง)

Activate EaseUS Data Recovery Wizard with license code.

บทช่วยสอน: กู้คืนไฟล์ที่สูญหายอย่างสมบูรณ์ได้ใน 3 ขั้นตอน

1.ดาวน์โหลดและติดตั้ง EaseUS Data Recovery Wizard บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1 การกู้คืนข้อมูล

2.ใช้เครื่องมือกู้คืนข้อมูลเพื่อค้นหาและกู้คืนข้อมูลที่สูญหายของคุณ. เลือกตำแหน่งจัดเก็บหรือโฟลเดอร์เฉพาะที่ข้อมูลของคุณสูญหาย จากนั้นคลิกปุ่ม Scan

ขั้นตอนที่ 2 การกู้คืนข้อมูล

3. เมื่อการสแกนเสร็จสมบูรณ์ จะสามารถค้นหาไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่กู้คืนได้จากรายการผลการสแกน เลือกไฟล์จากนั้นคลิกปุ่มกู้คืน เมื่อเลือกตำแหน่งที่จะบันทึกข้อมูลที่กู้คืน คุณไม่ควรใช้ไดรฟ์เดิม

ขั้นตอนที่ 3 การกู้คืนข้อมูล

เคล็ดลับโบนัส: หยุดการ Crack แล้วทำการสำรองข้อมูลอยู่เสมอ

นอกจากนี้ เราขอเสนอเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ในการปกป้องข้อมูลของคุณ ปฏิบัติตามเคล็ดลับ 2 ข้อนี้ แล้วคุณจะสามารถช่วยตัวเองให้รอดพ้นจากภัยพิบัติจากการที่ข้อมูลสูญหายได้:

  • 1. อย่าเชื่อถือซอฟต์แวร์ใดๆ ที่ถูก Crack

โดยส่วนใหญ่ ซอฟต์แวร์ที่ถูก crack แล้วจะเป็นที่มาของ payloads และไวรัสที่ไม่รู้จักที่เป็นอันตรายมาก มันสามารถแพร่เชื้อให้กับผู้ใช้และสร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์และข้อมูลา การ crack ยังปิดการใช้งานซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลไม่ให้ทำงานอีกต่อไปด้วย

เป็นการเสียเวลาและความพยายามของคุณมากเกินไป ดังนั้นการเปลี่ยนไปใช้ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลแบบมืออาชีพ เช่น EaseUS Data Recovery Wizard ควรเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ

  • 2. สำรองข้อมูลอันมีค่าอย่างสม่ำเสมอ

คุณสามารถเลือกที่จะคัดลอกไฟล์ไปยังอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอื่นด้วยตนเองหรือใช้ ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล ที่ทำงานอัตโนมัติ การมีนิสัยชอบสร้างการสำรองข้อมูลอันมีค่าเป็นประจำจะช่วยคุณปลอดภัยจากภัยพิบัติของการสูญหายข้อมูล

เพื่อประหยัดเวลาและพลังงานของคุณ เราขอแนะนำให้คุณใช้ EaseUS Todo Backup ด้วยเพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ ในซอฟต์แวร์นี้จะสำรองข้อมูลให้คุณ:

ขั้นตอนที่ 1: เปิด EaseUS Todo Backup และเลือก "ไฟล์" เป็นโหมดสำรองข้อมูล

คุณอาจมีข้อมูลสำคัญมากมสยที่ต้องการปกป้องรักษา แต่เมื่อเวลาผ่านไป ข้อมูลสำคัญอาจจะหายไป เช่น เอกสาร รูปภาพ เพลงและวิดีโอ เป็นต้น ดังนั้น การสำรองข้อมูลเป็นสี่งที่จำเป็น การสำรองไฟล์เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณแก้ไขข้อมูลสูญหายโดยไม่คาดคิด

ขั้นตอนที่ 2: เลือกไฟล์ที่คุณต้องการสำรองข้อมูล

เลือกที่มุมบนซ้ายชื่อ User Defined คุณสามารถเรียกดูและสำรองไฟล์ประเภทใดบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่เก็บข้อมูลภายนอกของคุณ

คลิกงไฟล์เพื่อทำการสำรองไฟล์

ขั้นตอนที่ 3: เลือกปลายทางเพื่อบันทึกไฟล์สำรองของคุณ

คุณควรสร้างไฟล์สำรองในสื่อบันทึกข้อมูลอื่นหรือในไดรฟ์อื่น มิฉะนั้นอาจมีความเสี่ยงที่ไฟล์สำรองจะเสียหายหรือถูกทำลาย

ขั้นตอนที่ 4: คลิก"ดำเนินการต่อ"เพื่อดำเนินการ

 

EaseUS Data Recovery Wizard

กู้คืนข้อมูลที่ถูกลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ (hard drives) ที่เสียหายหรือถูกฟอร์แมต (format)

ดาวน์โหลดสำหรับ PC
ดาวน์โหลดสำหรับ Mac