EaseUS Data Recovery Wizard 5058 Reviews

วิธีการกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจาก SD Card อย่างมีประสิทธิภาพ

หน้านี้ครอบคลุมวิธีการที่มีประสิทธิภาพสามวิธีในการกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากการ์ด SD ในกล้องหรือโทรศัพท์ Android คุณสามารถเรียนรู้วิธีการกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากการ์ด SD บนโทรศัพท์ Android ได้ทั้งใช้หรือไม่ใช้คอมพิวเตอร์

 

Suchat updated on Mar 24, 2022 to การกู้คืนข้อมูล

วิธีการกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบ

ทำไม รูปภาพการ์ด SD หายไป

การ์ด SD ช่วยอำนวยความสะดวก แต่ยังมาพร้อมกับปัญหาข้อมูลสูญหายได้อย่างง่ายดายด้วยการดำเนินการที่น้อยที่สุดที่คุณกำลังดำเนินการ การสูญเสียรูปภาพจากการ์ด SD เป็นปัญหาอันดับต้น ๆ สำหรับโทรศัพท์ Android และผู้ใช้กล้องถ่ายรูปส่วนใหญ่ โดยปกติคุณจะสูญเสียรูปภาพในกรณีต่อไปนี้

 • ลบรูปภาพโดยไม่ได้ตั้งใจ
 • การ์ด SD เสียหาย
 • ฟอร์แมตการ์ด SD
 • การติดไวรัส ไฟฟ้าดับ และอื่น ๆ

ไม่ว่าคุณจะสูญเสียรูปถ่ายไปอย่างไร เมื่อคุณทราบว่าข้อมูลสูญหายให้หยุดใช้การ์ด SD ทันที กล่าวคืออย่าถ่ายรูปลงในการ์ดอีก และนำออกจากกล้อง หรือสมาร์ทโฟน Android ทันที จากนั้นใช้เครื่องมือกู้คืนรูปภาพระดับมืออาชีพเพื่อกู้คืนไฟล์

เหตุใดจึงสามารถกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบได้

เมื่อใดก็ตามที่คุณลบไฟล์ออกจากการ์ด SD คุณจะไม่ลบไฟล์เหล่านั้นอย่างถาวร แม้ว่าจะมีพื้นที่ว่าง แต่ไฟล์ที่ถูกลบจะยังคงอยู่ที่นั่นตราบเท่าที่ไม่มีการบันทึกข้อมูลใหม่. หลังจากการลบ คุณควรหยุดใช้การ์ดหน่วยความจำ แล้วใช้ซอฟต์แวร์กู้คืนรูปภาพการ์ด SD เพื่อสแกน และกู้คืนรูปภาพที่สูญหาย. การ์ด SD มัน ไม่เหมือนกับที่จัดเก็บข้อมูลภายใน, คุณสามารถนำออกมา และเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ซึ่งทำให้การกู้คืนง่ายขึ้น

ภาคที่ 1. กู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากการ์ด SD บน Windows:

EaseUS Data Recovery Wizardซอฟต์แวร์กู้คืนการ์ดที่มีประสิทธิภาพ สามารถกู้คืนรูปภาพ วิดีโอ และไฟล์อื่น ๆ ที่ถูกลบจากไมโครการ์ด CF / SD การ์ดได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว เมื่อใดก็ตามที่คุณสูญเสียรูปภาพ หรือลบข้อมูลสำคัญจากการ์ด SD ในกล้อง หรือโทรศัพท์ Android ของคุณให้ใจเย็น ๆ และปล่อยให้ซอฟต์แวร์นี้ช่วยคุณซึ่งมัน มีคุณสมบัติหลักดังต่อไปนี้

 • กู้คืนข้อมูลที่ถูกฟอร์แมต หรือไฟล์ที่ถูกลบ จากสถานการณ์การสูญหายของข้อมูลที่แตกต่างกัน
 • กู้คืนข้อมูลที่สูญหายจาก เครื่องคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป อุปกรณ์ดิจิทัลฮาร์ดไดรฟ์ (HDD, SSD, USB ฯลฯ ) สื่อเก็บข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ RAID ฯลฯ
 • กู้คืนข้อมูล และประเภทไฟล์ เช่นเอกสารสำนักงาน รูปภาพ วิดีโอ ไฟล์เสียง และอีเมล ฯลฯ

สิ่งที่ต้องการเพื่อกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบ

 • คอมพิวเตอร์ / แล็ปท็อป เพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล
 • เครื่องอ่านการ์ดเพื่อเชื่อมต่อการ์ด SD กับคอมพิวเตอร์
 • การ์ด SD ที่รูปภาพสูญหาย
 • EaseUS Data Recovery Wizard - อันดับ 1 ในการกู้คืนข้อมูล

เราให้คำแนะนำทั้งวิดีโอและข้อความ ติดตามและกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากการ์ด SD ได้อย่างง่ายดาย

1.ดาวน์โหลดและติดตั้ง EaseUS Data Recovery Wizard บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1 การกู้คืนข้อมูล

2.ใช้เครื่องมือกู้คืนข้อมูลเพื่อค้นหาและกู้คืนข้อมูลที่สูญหายของคุณ. เลือกตำแหน่งจัดเก็บหรือโฟลเดอร์เฉพาะที่ข้อมูลของคุณสูญหาย จากนั้นคลิกปุ่ม Scan

ขั้นตอนที่ 2 การกู้คืนข้อมูล

3. เมื่อการสแกนเสร็จสมบูรณ์ จะสามารถค้นหาไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่กู้คืนได้จากรายการผลการสแกน เลือกไฟล์จากนั้นคลิกปุ่มกู้คืน เมื่อเลือกตำแหน่งที่จะบันทึกข้อมูลที่กู้คืน คุณไม่ควรใช้ไดรฟ์เดิม

ขั้นตอนที่ 3 การกู้คืนข้อมูล

ภาคที่ 2. กู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากหน่วยความจำภายในบนโทรศัพท์ Android

ตอนนี้โทรศัพท์ Android ที่ทันสมัยส่วนใหญ่มีการ์ดหน่วยความจำภายใน เมื่อคุณพบว่าข้อมูลสูญหาย คุณจะไม่สามารถนำการ์ด SD ออกเพื่อกู้คืนไฟล์ได้ ในกรณีนี้คุณสามารถใช้โปรแกรมที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ - EaseUS MobiSaver สำหรับ Android เพื่อกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบจากโทรศัพท์ Android

ขั้นตอนที่ 1. ติดตั้งและเรียกใช้ EaseUS MobiSaver สำหรับ Android และเชื่อมต่อโทรศัพท์ Android ของคุณเข้ากับคอมพิวเตอร์ด้วยสาย USB จากนั้นคลิกปุ่ม "เริ่ม" เพื่อให้ซอฟต์แวร์จดจำและเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณ

หมายเหตุ: เนื่องจากซอฟต์แวร์สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ Android ที่ root ได้เท่านั้น คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าโทรศัพท์ของคุณได้รับการ root ก่อนที่จะทำการกู้คืน เรียนรู้วิธีการรูทโทรศัพท์ของคุณพร้อมรายละเอียด

การกู้คืนรูปภาพ Android ด้วยคอมพิวเตอร์.

ขั้นตอนที่ 2. หลังจากเชื่อมต่อโทรศัพท์ Android ของคุณแล้ว ซอฟต์แวร์จะสแกนอุปกรณ์อย่างรวดเร็ว เพื่อค้นหาข้อมูลที่มีอยู่ และสูญหายทั้งหมด คุณสามารถค้นหารูปภาพที่ต้องการได้อย่างง่ายดายโดยเลือกประเภทไฟล์ที่ถูกต้อง

Scan to find lost photos and videos.

ขั้นตอนที่ 3. ดูตัวอย่างภาพถ่ายที่พบทั้งหมด และเลือกสิ่งที่คุณต้องการกู้คืน สุดท้ายคลิกปุ่ม "กู้คืน" เพื่อกู้คืนข้อมูลที่เลือกไปยังคอมพิวเตอร์ หลังจากนี้คุณยังสามารถเก็บสำเนาของรูปภาพ ที่กู้คืนเหล่านั้นไว้เป็นข้อมูลสำรองในคอมพิวเตอร์ จากนั้นถ่ายโอนไปยังโทรศัพท์ Android ของคุณเพื่อใช้ต่อไปอีกครั้ง

การกู้คืนรูปภาพ Android บน Android ด้วยพีซี.

ภาคที่ 3. วิธีการกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากการ์ด SD โดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์

หากคุณสูญเสียรูปภาพจากโทรศัพท์ Android และคุณไม่ต้องการใช้พีซีคุณยังคงสามารถกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากการ์ด SD ได้ด้วยความช่วยเหลือของ EaseUS;

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสมาร์ทโฟนมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา โดยปกติเราจะใช้เพื่อการสื่อสาร เล่นเกม โซเชียลเน็ตเวิร์กและถ่ายรูป ดังนั้นจึงจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวทีมีค่ามากมายไว้ในโทรศัพท์ หรือการ์ด SD เช่นรายชื่อติดต่อ รูปภาพเพลง บันทึก และอื่น ๆ หากคุณลบรายการโดยไม่ได้ตั้งใจ อย่าตกใจ! กู้คืนข้อมูลของคุณด้วยEaseUS MobiSaver เวอร์ชันมือถือสำหรับ Androidแอปพลิเคชันนี้สามารถกู้คืนรูปภาพวิดีโอ ผู้ติดต่อ บันทึกการโทร SMS และข้อความ WhatsApp ที่ถูกลบจากอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 1. เปิดแอปบนโทรศัพท์ของคุณและเลือก "การ์ด SD" เริ่มสแกนรูปภาพ และวิดีโอที่สูญหาย โดยแตะปุ่ม "เริ่มการสแกน" รูปภาพ และวิดีโอที่ถูกลบจะปรากฏบนหน้าจอ

ขั้นตอนที่ 2. แตะที่การตั้งค่า คุณสามารถตั้งค่ากำหนดเพื่อให้ซอฟต์แวร์สแกน และแสดงขนาดไฟล์ รูปแบบไฟล์ และอื่นๆ

ขั้นตอนที่ 3. หลังจากการสแกน เลือกไฟล์ที่แสดง และแตะที่ "กู้คืน" แตะที่ไอคอนรูปตา รูปภาพ และวิดีโอที่กู้คืนทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ที่นั่น

กู้คืนรูปภาพการ์ด sd android

ข้อสรุป

ในหน้านี้ เราจะอธิบายถึงวิธีการกู้คืนรูปภาพที่สูญหาย ที่มีประโยชน์สามวิธีสำหรับคุณ. คุณสามารถใช้ EaseUS Data Recovery Wizard เพื่อกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากการ์ด SD สำหรับกล้องถ่ายรูป หรือโทรศัพท์ Android หากคุณต้องการกู้คืนรูปภาพจากการ์ด SD โดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์ให้ใช้ EaseUS MobiSaver สำหรับ Android เวอร์ชันมือถือ ในขณะที่จะเรียกคืนรูปภาพที่ถูกลบจากหน่วยความจำภายในบนโทรศัพท์ Android คุณต้องเลือก EaseUS MobiSaver สำหรับ Android เวอร์ชันพีซี

 

EaseUS Data Recovery Wizard

กู้คืนข้อมูลที่ถูกลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ (hard drives) ที่เสียหายหรือถูกฟอร์แมต (format)

ดาวน์โหลดสำหรับ PC
ดาวน์โหลดสำหรับ Mac