การกู้คืนไฟล์ด้วยโปรแกรมกู้คืนข้อมูล Seagate

คำถามและคำตอบ การนำทางอย่างรวดเร็ว

1. ค่าใช้จ่ายการกู้คืนข้อมูลเท่าไหร่?

Pixel8 มีราคา $99 แต่ EaseUS Data Recovery Wizard มีราคาเพียง $69.95(คุ้มค่า)

2. โปรแกรมกู้คืนข้อมูล Seagate ที่ดีที่สุด คืออะไร?

จากตารางด้านล่างนี้ คุณสามารถทราบได้ว่าโปรแกรมกู้คืนข้อมูล-EaseUS เป็นโปรแกรมที่ดีที่สุด

3. วิธีรับข้อมูล Seagate คืน ด้วย EaseUS

ขั้นตอนที่ 1. เลือกและสแกนฮาร์ดไดรฟ์พาร์ติชัน ขั้นตอนที่ 2. ดูตัวอย่างที่พบข้อมูลฮาร์ดไดรฟ์ จากผลการสแกน ขั้นตอนที่ 3. กู้คืนข้อมูลฮาร์ดไดรฟ์ที่สูญหาย

4. กู้คืนข้อมูลจากอุปกรณ์ที่เสียหายทางกายภาพได้อย่างไร?

1. เปิดเคส 2. เปิดอุปกรณ์ของคุณ 3. รีเซ็ตอุปกรณ์

เหตุใดคุณจึงสูญเสียข้อมูล Seagate HDD

คุณเผลอลบหรือทำไฟล์หายในฮาร์ดไดรฟ์ Seagate หรือไม่? การสูญเสียข้อมูลเป็นหนึ่งในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกับเจ้าของพีซี ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการสูญเสียข้อมูลที่สำคัญอย่างยิ่ง ไดรฟ์ Seagate เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ประเภทใด คุณก็มีความเสี่ยงที่ข้อมูลจะสูญหายได้ มีสาเหตุหลายประการอาจทำให้ข้อมูลสูญหายจากฮาร์ดไดรฟ์ Seagate หรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ โดยสาเหตุหลักมีดังนี้:

  • ลบไฟล์ผิดพลาด
  • ฟอร์แมตฮาร์ดดิสก์ Seagate โดยบังเอิญ
  • รับดิสก์ที่ฟอร์แมตผิดพลาดในฮาร์ดไดรฟ์ Seagate
  • ตรวจไม่พบฮาร์ดไดรฟ์ Seagate หรือปรากฏขึ้น
  • ฮาร์ดดิสก์ Seagate ติดไวรัส และไม่สามารถเข้าถึงหรือเปิดได้
  • อื่นๆ...

เมื่อได้รับปัญหาใดๆ ข้างต้น คุณจะต้องเผชิญกับหายนะของข้อมูลสูญหาย ในตอนนี้มีโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพโปรแกรมกู้คืนข้อมูล Seagate เป็นเพียงวิธีเดียวในการช่วยเหลือไฟล์ของคุณ จากนั้นคุณสามารถเรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมกู้ข้อมูลของ Seagate

การกู้คืนข้อมูลมีค่าใช้จ่ายเท่าใด

  • Pixel8 - $99
  • EaseUS Data Recovery Wizard - $69.95

Seagate มีโปรแกรมกู้คืน (Pixel8) และ In-Lab Recovery (บริการกู้คืนด้วยตนเอง) โดยจะพูดถึง Pixel8 และ EaseUS Data Recovery Wizard. Pixel8, โปรแกรมกู้คืนการลบไฟล์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณสามารถกู้คืนไฟล์ของคุณหลังจากที่ถูกลบ, ถูกฟอร์แมต และอื่นๆ ค่าใช้จ่าย 99$ สำหรับการกู้คืนข้อมูลด้วย Pixel8 จาก Seagate

ในขณะที่โปรแกรมกู้คืนข้อมูล EaseUS มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่ามาก เพียง $69.95 สำหรับการกู้คืนข้อมูล Seagate ที่สูญหาย ยิ่งไปกว่านั้นหากข้อมูลของคุณไม่เกิน 2GB, คุณจะได้รับ EaseUS โปรแกรมกู้คืนข้อมูลฟรี เพื่อช่วยชีวิตรูปภาพ, วิดีโอ, เอกสาร, หรืออื่นๆ

โปรแกรมกู้คืนข้อมูล Seagate ที่ดีที่สุดคืออะไร

มีโปรแกรมกู้ข้อมูลจำนวนมากที่ช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูล Seagate ได้ แต่โปรแกรมใดที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีที่สุด? คุณจะเลือกสิ่งที่เหมาะสมจากตัวเลือกต่างๆได้อย่างไร? เพื่อค้นหาโปรแกรมกู้คืนข้อมูล Seagate ที่ดีที่สุด ฉันได้เปรียบเทียบ Pixel8 และ EaseUS Data Recovery Wizard คุณสามารถดูรายละเอียดด้านล่าง:

การเปรียบเทียบ Pixel8 (จาก Seagate) EaseUS Data Recovery Wizard
ราคา $99 $69.95
ข้อจำกัดในการใช้งาน ไม่ฟรี 2GB ฟรี
การสแกนด่วน
ตัวเลือกการสแกนลึก
ดูตัวอย่างไฟล์
ตัวกรองไฟล์/ค้นหา
ระบบไฟล์ที่รองรับ NTFS/FAT16/FAT32/exFAT FAT12/16/32, exFAT, NTFS,ext2/3, HFS+, ReFS
คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ ทดสอบอุปกรณ์; ลบข้อมูล รองรับอุปกรณ์ระบุตัวตน เช่น GoPro, Canon, Sony และ DJI; คุณภาพการกู้คืน FAT ที่ดี; การกู้คืนไดเร็กทอรีดั้งเดิมของ NTFS มีประสิทธิภาพดี

วิธีการกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ Seagate

จากตาราง, เราสามารถสรุปได้ว่า EaseUS โปรแกรมกู้คืนข้อมูล สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีที่สุด ราคาถูกกว่าและรองรับระบบไฟล์มากขึ้น EaseUS สามารถกู้คืนไฟล์จากฮาร์ดไดรฟ์ Seagate หลังจากที่โปรแกรมขัดข้อง, ดิสก์เสียหาย, การสูญเสียพาร์ติชัน, ฯลฯ นอกจากนี้ยังรองรับสื่อบันทึกข้อมูลมากมาย เช่นฮาร์ดไดรฟ์, ไดรฟ์ USB, การ์ดหน่วยความจำกล้องดิจิทัล, Zip ไดรฟ์, ฟล็อปปี้ดิสก์ ... รายละเอียดเพื่อรับข้อมูล Seagate กลับคืนมา

ขั้นตอนที่ 1: เชื่อมต่อการ์ดกับพีซี เสียบการ์ดเข้ากับเครื่องอ่านการ์ดและเชื่อมต่อเครื่องอ่านการ์ดที่มีการ์ดของคุณเข้ากับคอมพิวเตอร์ที่มีสภาพดี

ขั้นตอนที่ 1 การกู้คืนSDการ์ด

ขั้นตอนที่ 2:เรียกใช้การกู้คืนข้อมูล EaseUS และทำการสแกนการ์ด เรียกใช้ EaseUS Data Recovery Wizard บนพีซีของคุณ และเลือกการ์ดในคอลัมน์อุปกรณ์ภายนอก จากนั้นคลิก "scan"(สแกน) เพื่อเริ่มค้นหาข้อมูลที่สูญหายในการ์ด SD ทันที

ขั้นตอนที่2การกู้คืนSDการ์ด

ขั้นตอนที่ 3: ตรวจสอบและกู้คืนข้อมูลที่สูญหาย คุณสามารถตรวจสอบและดูตัวอย่างไฟล์ที่พบโดยการดับเบิลคลิกที่ไฟล์แต่ละไฟล์ จากนั้น คลิก"Recover"(กู้คืน) เพื่อบันทึกไฟล์ไปยังตำแหน่งที่ปลอดภัยบนพีซี หรือที่จัดเก็บข้อมูลสำรอง

ขั้นตอนที่3 การกู้คืนSDการ์ด

วิธีการกู้คืนข้อมูลจากอุปกรณ์ที่เสียหายทางกายภาพ

หากฮาร์ดไดรฟ์ Seagate ของคุณได้รับความเสียหายทางกายภาพ และคุณแน่ใจว่าคุณไม่สามารถใช้โปรแกรมเพื่อดึงข้อมูลกลับมาได้, คุณควรขอความช่วยเหลือแบบบริการตนเอง, บริการกู้ข้อมูลภายในห้องปฏิบัติการของ Seagate อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่สูญเสียข้อมูลสำคัญจากฮาร์ดไดรฟ์ Seagate ราคากู้ข้อมูลอาจมีราคาตั้งแต่ $499 ถึง $2,000, และบางครั้งก็จะสูงกว่านี้ ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับสถานการณ์การสูญหายของข้อมูลที่แตกต่างกัน คุณต้องเปิดเคสของคุณและส่งอุปกรณ์ของไปที่ Seagate และให้ผู้เชี่ยวชาญกู้คืนข้อมูลของคุณ เมื่อการกู้คืนเสร็จสิ้น, ผู้เชี่ยวชาญจะส่งข้อมูลที่ปลอดภัยกลับในไดรฟ์ใหม่ที่คุณสามารถเข้าถึงได้เท่านั้น

กู้คืนข้อมูลด้วยตนเองด้วย Seagate

สรุป

คุณต้องเรียนรู้ที่จะปกป้องข้อมูลของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญหายของข้อมูล การมีข้อมูลสำรองอยู่เสมอสามารถช่วยคุณได้อย่างมาก หากคุณทำไฟล์หายแน่นอนโปรแกรมกู้คืนไฟล์, EaseUS สามารถช่วยคุณได้มาก โปรแกรมนี้ช่วยให้การกู้คืนข้อมูลของคุณเป็นเรื่องง่าย, รวดเร็ว และปลอดภัย คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมกู้คืนข้อมูลพร้อมคำแนะนำ เพื่อดูว่าข้อมูลของคุณสามารถกู้คืนได้หรือไม่

 

EaseUS Data Recovery Wizard

กู้คืนข้อมูลที่ถูกลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ (hard drives) ที่เสียหายหรือถูกฟอร์แมต (format)

ดาวน์โหลดสำหรับ PC
ดาวน์โหลดสำหรับ Mac