EaseUS Partition Master

เครื่องมือแบ่งพาร์ติชันง่ายดายในการจัดการพื้นที่ดิสก์ใน Windows 10

วิธีรวมพาร์ติชัน Windows 10 (พร้อมรูปภาพ)

รวมพาร์ติชัน Windows 10

การลดจำนวนพาร์ติชันบนฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ถือเป็นประเด็นร้อน, ซึ่งทำให้การรวมพาร์ติชันเป็นความต้องการที่แท้จริงสำหรับผู้ใช้ คุณอาจสงสัยว่าคุณสามารถผสานพาร์ติชันใน Windows 10 โดยไม่สูญเสียข้อมูลได้หรือไม่? ถ้าใช่จะรวมพาร์ติชันใน Windows 10/8/7 ได้อย่างไร? มี 3 สถานการณ์ในการรวมพาร์ติชันใน Windows 10 และคุณสามารถรวมสองพาร์ติชันโดยไม่สูญเสียข้อมูลโดยใช้เครื่องมือพาร์ติชัน EaseUS

 1. 1. รวม 2 พาร์ติชันที่อยู่ติดกัน
 2. 2. รวม 2 พาร์ติชันที่ไม่ติดกัน
 3. 3. รวมพาร์ติชันข้ามดิสก์
 4. 4. เหตุผลการรวมพาร์ติชัน
 5. 5. วิธีใช้ประโยชน์จากพื้นที่ดิสก์ให้ดีขึ้น

นำใช้กับ: สองหรือหลายพาร์ติชันไม่ว่าพาร์ติชันจะอยู่ติดกันหรือไม่ก็ตาม

เครื่องมือที่คุณต้องการ: EaseUS Partition Master หรือ Windows 10 Disk Management(การจัดการดิสก์)

ตรวจสอบความต้องการเฉพาะของคุณและดำเนินการตามวิธีการที่แน่นอนเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

1. รวม 2 พาร์ติชันที่อยู่ติดกันบน Windows 10/8/7

มีสองทางเลือกให้คุณรวมพาร์ติชัน Windows พูดตามตรงว่าการใช้โปรแกรมของบุคคลที่สามนั้นง่ายกว่าการใช้การจัดการดิสก์เป็นอย่างมาก รับทราบรายละเอียดด้านล่างแล้วคุณจะรู้ว่าฉันไม่ได้คุยโว

ตัวเลือกที่่ 1. รวมพาร์ติชันกับ EaseUS Partition Master

การรวมสองพาร์ติชั่นต่อเนื่องเป็นเรื่องง่ายสำหรับตัวจัดการพาร์ติชันที่มีประสิทธิภาพ - EaseUS Partition Master เป็นการรวมพาร์ติชันแบบ All-in-one ที่สามารถเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับระบบปฏิบัติการ Windows 32/64-bit เกือบทั้งหมดรวมถึง Windows Vista / XP / 7/8/10 และ Windows Server 2003 - 2019 ที่สำคัญกว่านั้นคือช่วยผสาน 2 พาร์ติชั่นโดยไม่สูญเสียข้อมูลใด ๆ

ไม่เหมือนกับการจัดการดิสก์ EaseUS Partition Master ไม่ต้องการให้คุณลบไดรฟ์ข้อมูลเพื่อสร้างพื้นที่ใหม่ แต่ตราบใดที่พาร์ติชันต้นทางและพาร์ติชันเป้าหมาย (หรือพื้นที่ที่ไม่ได้ปันส่วน) เป็นพาร์ติชันที่อยู่ติดกันคุณสามารถรวมเข้าด้วยกันได้โดยตรง

ตัวเลือกที่ไว้ใจได้ - EaseUS Partition Master

 • ถ่ายโอนเนื้อที่ว่างบนดิสก์จากไดรฟ์หนึ่งไปยังอีกไดรฟ์โดยตรง
 • ปรับขนาด / ย้ายผสานโคลนพาร์ติชันและตรวจสอบข้อผิดพลาดของระบบไฟล์
 • โคลนดิสก์แปลงเป็น MBR / GPT แปลงเป็นไดนามิก / พื้นฐานและแม้แต่ล้างข้อมูล
 • ย้าย OS ไป SSD เพื่อเร่งความเร็ว Windows โดยไม่ต้องติดตั้งใหม่

ขั้นตอนที่ 1: ติดตั้งและเปิดใช้งาน EaseUS Partition Master บนพีซีของคุณ

คลิกขวาที่พาร์ติชันที่คุณต้องการเพิ่มพื้นที่และเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์แล้วเลือก "Merge"(รวม)

เรียกใช้ซอฟต์แวร์ตัวจัดการพาร์ติชัน EaseUS

ขั้นตอนที่ 2: เลือกพาร์ติชันที่จะรวม

 1. 1. เลือกหนึ่งพาร์ติชันถัดจากพาร์ติชันเดิมที่เลือกไว้
 2. 2. และคลิก "OK"(ตกลง) เพื่อดำเนินการต่อ
เลือกพาร์ติชันที่จะผสาน

ขั้นตอนที่ 3: รวมพาร์ติชัน

1. คลิกปุ่ม "Execute Operation"(ดำเนินการ) ที่ด้านบนจากนั้นคลิก "Apply"(นำไปใช้)
2. โปรแกรมจะผสานพื้นที่และเพิ่มไฟล์จากพาร์ติชันที่สองไปยังพาร์ติชันแรก

วิดีโอสอนต่อไปนี้แสดงวิธีแบ่งพาร์ติชันฮาร์ดไดรฟ์ด้วย EaseUS Partition Master คุณสามารถเรียนรู้วิธีปรับขนาดพาร์ติชันสร้างพาร์ติชันและลบพาร์ติชัน

ตัวเลือกที่่ 2. รวมพาร์ติชันในการจัดการดิสก์

ไม่ว่าพาร์ติชันที่คุณต้องการผสานจะอยู่ติดกันหรือไม่ก็ตามการใช้การจัดการดิสก์ต้องการให้คุณลบพาร์ติชันเป้าหมายก่อนเพื่อสร้างพื้นที่ที่ไม่ได้จัดสรร เนื่องจากการจัดการดิสก์จะรวมพาร์ติชันโดยการขยายพาร์ติชันต้นทางด้วยพื้นที่ที่ไม่ได้จัดสรร ดังนั้นคุณควรสำรองข้อมูลพาร์ติชันของคุณไว้ล่วงหน้าก่อนการลบหากคุณเลือกใช้การจัดการดิสก์ ในการสำรองข้อมูลคุณสามารถคัดลอกไฟล์ด้วยตนเองหรือให้โปรแกรมสำรองข้อมูลฟรีช่วย หลังจากสำรองไฟล์ของคุณแล้วตอนนี้คุณสามารถทำตามเพื่อรวมพาร์ติชันใน Windows 10 ผ่านการจัดการดิสก์

อ่านเพิ่มเติม: วิธีสำรองไฟล์โดยอัตโนมัติ

ขั้นตอนที่ 1. คลิกขวาที่ "พีซีเครื่องนี้" และเลือก "จัดการ"> "การจัดการดิสก์"

ขั้นตอนที่ 2. คลิกขวาที่พาร์ติชันเป้าหมายแล้วเลือก "ลบไดรฟ์ข้อมูล" ในข้อความแจ้งให้คลิก "ใช่"

ขั้นตอนที่ 3. คลิกขวาที่พาร์ติชันต้นทางแล้วเลือก "ขยายไดรฟ์ขยายไดรฟ์"

ขั้นตอนที่ 4. ในยายไดรฟ์ขยายไดรฟ์ให้คลิก "ถัดไป"

ขั้นตอนที่ 5. กำหนดจำนวนพื้นที่และคลิก "ถัดไป" (คุณอาจรู้สึกสับสนในหน้าต่าง "เลือกดิสก์" สำหรับข้อมูลของคุณพื้นที่ว่างสูงสุดหมายถึงขนาดทั้งหมดของพื้นที่ที่ไม่ได้จัดสรรในดิสก์ปัจจุบัน)

ขั้นตอนที่ 6. คลิก "ถัดไป"> "เสร็จสิ้น" และรอให้กระบวนการเสร็จสิ้น

วิธีผสานพาร์ติชันใน Windows 10 ด้วยการจัดการดิสก์

2. วิธีรวม 2 พาร์ติชันที่ไม่ติดกัน

ทั้ง EaseUS Partition Master และการจัดการดิสก์ในตัวของ Windows สามารถรวม 2 พาร์ติชันที่ไม่อยู่ติดกัน การใช้การจัดการดิสก์เพื่อรวมโวลุ่มที่ไม่ติดกันจะเหมือนกับการรวมสองรายการที่อยู่ติดกันซึ่งคุณสามารถอ้างถึงตัวเลือกที่ 2 (ลบพาร์ติชันเป้าหมายแล้วขยายพาร์ติชันต้นทาง) วิธีการผสานพาร์ติชันที่ไม่ติดกันกับการรวมพาร์ติชันแบบมืออาชีพจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่อยู่ระหว่างพาร์ติชันต้นทางและพาร์ติชันเป้าหมาย ฉันจะอธิบายโดยละเอียด

พาร์ติชันที่ไม่ติดกันคืออะไร

หากมีช่องว่างที่ไม่ได้จัดสรรระหว่างพาร์ติชันต้นทางและพาร์ติชันเป้าหมายคุณสามารถรวมพาร์ติชันได้โดยตรงโดยไม่ต้องลบโวลุ่มใด ๆ ที่มีอยู่และช่องว่างที่ไม่ได้ถูกจัดสรรระหว่างนั้นจะถูกเพิ่มไปยังพาร์ติชันที่รวมกันด้วย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถผสานไดรฟ์ C และไดรฟ์ D ได้โดยตรงในภาพด้านบน (โปรดดูตัวเลือกที่ 1 สำหรับรายละเอียด)

พาร์ติชันที่ไม่ติดกันคืออะไร

อย่างไรก็ตาม, หากมีพาร์ติชันระหว่างสองไดรฟ์ข้อมูลที่คุณต้องการผสาน, คุณต้องลบพาร์ติชันเป้าหมายด้วยการจัดการดิสก์ คุณไม่จำเป็นต้องลบพาร์ติชันด้วยความช่วยเหลือของ EaseUS partition magic คุณยังสามารถผสานพาร์ติชันที่ไม่อยู่ติดกันกับคุณลักษณะ "จัดสรรพื้นที่" คุณลักษณะ "จัดสรรพื้นที่" ไม่ได้รวมสองพาร์ติชัน แต่จะย้ายพื้นที่ว่างทั้งหมดจากไดรฟ์หนึ่งไปยังอีกไดรฟ์หนึ่ง ข้อมูลยังคงอยู่ในพาร์ติชันเก่า ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อจัดสรรพื้นที่พาร์ติชัน Windows 10 แม้ว่าจะไม่อยู่ติดกันก็ตาม

ขั้นตอนที่ 1. คลิกขวาที่พาร์ติชัน D ที่มีพื้นที่ว่างเพียงพอแล้วเลือก "Allocate Space" (จัดสรรพื้นที่)เพื่อจัดสรรพื้นที่ว่างให้กับไดรฟ์ C

เลือกพาร์ติชันเพื่อจัดสรรพื้นที่

ขั้นตอนที่ 2. เลือกพาร์ติชันเป้าหมายที่คุณต้องการขยายที่นี่เลือกไดรฟ์ C ลากแผงพาร์ติชันไปทางขวาเพื่อเพิ่มพื้นที่ที่จัดสรรจากพาร์ติชันต้นทางไปยังเป้าหมาย จากนั้นคลิก "OK"(ตกลง) เพื่อยืนยัน 

จัดสรรพื้นที่เพื่อขยายพาร์ติชัน

ขั้นตอนที่ 3. คลิกปุ่ม "Execute Operation"(ดำเนินการ)และคลิก "นำไปใช้" (Apply)เพื่อเริ่มกระบวนการย้ายพื้นที่ว่างจากไดรฟ์ D ไปยังไดรฟ์ C

3. วิธีผสานสองพาร์ติชันข้ามดิสก์

เงื่อนไขเบื้องต้นสำหรับการรวมกันข้ามดิสก์คือดิสก์ของคุณเป็นดิสก์แบบไดนามิก เฉพาะดิสก์แบบไดนามิกเท่านั้นที่รองรับไดรฟ์ข้อมูลแบบข้ามดิสก์เช่นปริมาณที่ขยายและไดรฟ์ข้อมูลแบบสตริป ดังนั้นหากคุณต้องการรวมพาร์ติชันที่ไม่ใช่ดิสก์เดียวกันคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าดิสก์เป็นไดนามิกดิสก์หรือคุณต้องแปลงดิสก์พื้นฐานเป็นไดนามิกดิสก์ก่อน

นอกจากนี้คุณสามารถรวมสองพาร์ติชันบนดิสก์ที่แตกต่างกันได้โดยใช้ EaseUS Partition Master หรือ Disk Management คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับการผสานดิสก์ 0 และดิสก์ 1 ได้จัดเตรียมไว้แล้ว ไปที่คู่มือดังกล่าวเพื่อดูคำแนะนำโดยละเอียด

ปรับขนาดดิสก์

4.ข้อมูลเพิ่มเติม: เหตุผลในการผสานพาร์ติชันใน Windows 10

การรวมพาร์ติชันเป็นลักษณะการทำงานของการรวมสองพาร์ติชันเข้าด้วยกันเป็นพาร์ติชันที่ใหญ่กว่า เป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบันเนื่องจากมีความสะดวกสบาย คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรวมพาร์ติชันบนฮาร์ดไดรฟ์หนึ่งตัวขึ้นไป ตามความต้องการของผู้ใช้มีเหตุผลหลักสามประการที่ทำให้พวกเขารวมพาร์ติชันใน Windows

 • เพิ่มพื้นที่ว่าง

เป็นเรื่องปกติที่คุณจะพบว่าพาร์ติชันหนึ่งหรือหลายพาร์ติชันในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณไม่มีพื้นที่เหลือโดยเฉพาะไดรฟ์ C ในการขยายพาร์ติชันระบบหรือพาร์ติชันข้อมูลวิธีแรกที่คุณควรคำนึงถึงคือการรวมพาร์ติชันซึ่งช่วยให้คุณสามารถเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับไดรฟ์ต้นทางได้มากขึ้น

 • บันทึกไฟล์ได้สะดวกยิ่งขึ้น

ผู้ใช้โดยเฉพาะผู้เล่นเกมไม่ต้องการแบ่งพาร์ติชันฮาร์ดไดรฟ์เพื่อบันทึกข้อมูลเกมซึ่งวัดด้วยกิกะไบต์เสมอไปได้ง่ายกว่าฮาร์ดไดรฟ์ตัวเดียว อย่างไรก็ตามฮาร์ดไดรฟ์ส่วนใหญ่ในคอมพิวเตอร์จะมีการแบ่งพาร์ติชันล่วงหน้าโดยผู้ผลิต ดังนั้นส่วนใหญ่จึงตัดสินใจที่จะผสานพาร์ติชัน

 • ค้นหาไฟล์อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

ที่จริงแล้วแม้ว่าคุณจะแบ่งฮาร์ดไดรฟ์ออกเป็นหลายพาร์ติชั่น แต่คุณแทบจะไม่บันทึกไฟล์ของคุณตามที่คุณคาดหวัง คุณเก็บข้อมูลของคุณแบบสุ่มในพาร์ติชันแทน นั่นทำให้การค้นหาไฟล์หรือโฟลเดอร์เฉพาะที่คุณต้องการในปัจจุบันเป็นเรื่องยาก เพื่อลดเวลาที่คุณใช้ในการค้นหาไฟล์จึงเป็นทางเลือกที่ดีในการลดจำนวนไดรฟ์ข้อมูลโดยการรวมพาร์ติชันเข้าด้วยกัน

ความตั้งใจของคุณที่จะรวมพาร์ติชันใน Windows 10 เหมือนกับหนึ่งในสามเหตุผลหรือไม่ ไม่ว่าคำตอบของคุณจะเป็น "ใช่" หรือ "ไม่ใช่" ตราบใดที่คุณพยายามปรับขนาดพาร์ติชันของคุณโดยการเพิ่มพาร์ติชันเข้าด้วยกันคุณสามารถทำตามวิธีการด้านบนเพื่อทำให้เสร็จได้

5.เคล็ดลับพิเศษ: วิธีใช้ประโยชน์จากพื้นที่ดิสก์ให้ดีขึ้น

ในการใช้พื้นที่ดิสก์ของคุณอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพมีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์บางประการที่คุณอาจสนใจ

เรียนรู้วิธีการปรับขนาดพาร์ติชันของคุณ: การดำเนินการปรับขนาดทั่วไป (ผสาน / ขยาย / ลดขนาดพาร์ติชัน) มีประโยชน์ในการสร้างพื้นที่ว่าง คุณสามารถใช้พื้นที่ว่างที่สร้างขึ้นใหม่สำหรับการจัดเก็บข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ของคุณซึ่งจะทำให้การใช้งานพาร์ติชันบนฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณสมดุล ตัวอย่างเช่นเมื่อพาร์ติชันไม่มีพื้นที่เหลือคุณสามารถรวมเข้ากับพาร์ติชันอื่นหรือขยายโดยใช้พื้นที่ที่ไม่ได้จัดสรร แม้ว่าจะไม่มีพื้นที่ว่างที่ยังไม่ได้จัดสรร แต่คุณสามารถลดขนาดพาร์ติชันเพื่อรับพื้นที่จัดเก็บได้ การทำเช่นนี้จะไม่มีพาร์ติชันที่ไม่อยู่ในพื้นที่หรือพาร์ติชันว่างเปล่าบนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ

ล้างไฟล์ขยะและข้อมูลที่ไร้ประโยชน์บนดิสก์ของคุณ: อย่าปล่อยให้ไฟล์ที่ไร้ประโยชน์กินพื้นที่ดิสก์ของคุณ อย่าลังเลที่จะลบรายการที่คุณไม่ต้องการหรือไฟล์ขยะที่สร้างโดยโปรแกรมออกจากที่เก็บข้อมูลของคอมพิวเตอร์ของคุณมิฉะนั้นคุณจะพบว่าฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณเต็มไปด้วยข้อมูลและ Windows 10 ของคุณเริ่มช้ามาก

การจัดเรียงข้อมูลไดรฟ์เป็นประจำ: การจัดเรียงข้อมูลเป็นกระบวนการในการใส่ไฟล์ที่กระจายไปทั่วฮาร์ดไดรฟ์กลับเข้าด้วยกัน จะจัดระเบียบข้อมูลดิสก์ของคุณให้ดีขึ้นและจะปรับปรุงความเร็วในการอ่านและเขียนของไฟล์ ในการจัดเรียงดิสก์พาร์ติชันคุณสามารถ:

ขั้นตอนที่ 1. ใส่ Defrag ในแถบค้นหา

ขั้นตอนที่ 2. เลือก "Defragment and Optimize Drives" (การจัดเรียงข้อมูลและเพิ่มประสิทธิภาพไดรฟ์)ในผลการค้นหา

ขั้นตอนที่ 3. เลือกฮาร์ดดิสก์ที่คุณต้องการปรับให้เหมาะสมแล้วคลิกปุ่ม "Optimize"(ปรับให้เหมาะสม)

จัดเรียงข้อมูลฮาร์ดไดรฟ์ Windows 10

สรุป

ตอนนี้, คุณรู้จักเครื่องมือสองอย่างที่ช่วยในการรวมพาร์ติชั่นเข้าด้วยกัน หลังจากอ่านอย่างละเอียดแล้วคุณควรสังเกตว่ามีความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนในขณะที่ใช้โปรแกรมของ บริษัท อื่นและโปรแกรมในตัว Windows ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการรวมพาร์ติชันที่อยู่ติดกันการใช้ EaseUS Partition Master จะช่วยให้คุณไม่สามารถลบพาร์ติชันเป้าหมายของคุณซึ่งการจัดการดิสก์ไม่รองรับ นอกจากนี้แม้ว่าโปรแกรมของ บริษัท อื่นต้องการให้คุณลบพาร์ติชันคุณสามารถใช้โปรแกรมสำรองข้อมูลฟรีเพื่อสำรองไฟล์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เลือกโซลูชันการจัดการพาร์ติชันหนึ่งเดียวที่เหมาะกับคุณที่สุดตามความต้องการของคุณเอง

คำถามที่พบบ่อย - ผสานพาร์ติชัน Windows 10 โดยไม่สูญเสียข้อมูล

หากคุณยังคงมีคำถามบางประการคุณสามารถอ่านคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้และแก้ไขปัญหาของคุณได้ทันที

คุณสามารถรวมพาร์ติชันโดยไม่สูญเสียข้อมูลได้หรือไม่?

ได้คุณสามารถผสานสองพาร์ติชั่นได้โดยไม่สูญเสียข้อมูลหากคุณใช้ตัวจัดการพาร์ติชันมืออาชีพ - EaseUS Partition Master! นี่คือวิธีการทำ:

ขั้นตอนที่ 1. ติดตั้งและเปิดใช้งาน EaseUS Partition Master บนพีซีของคุณ

ขั้นตอนที่ 2. เลือกพาร์ติชันที่จะผสาน

ขั้นตอนที่ 3. ผสานพาร์ติชัน

โปรแกรมจะผสานพื้นที่และเพิ่มไฟล์จากพาร์ติชันที่สองไปยังพาร์ติชันแรก

ฉันจะรวมพาร์ติชั่นได้อย่างไร?

การรวมพาร์ติชันในการจัดการดิสก์:

1. กด Windows+X บนแป้นพิมพ์แล้วเลือกการจัดการดิสก์จากรายการ

2. คลิกขวาที่ไดรฟ์ D และเลือกลบไดรฟ์ พื้นที่ดิสก์ของ D จะถูกแปลงเป็น ไม่ได้จัดสรร

3. คลิกขวาที่ไดรฟ์ C แล้วเลือกขยายระดับเสียง

4. คลิกถัดไปในหน้าต่างป๊อปอัป ขยายไดรฟ์ขยายไดรฟ์

5. คลิกเสร็จสิ้นเพื่อดำเนินการ

ในขณะที่ไดรฟ์ D จะรวมเข้ากับไดรฟ์ C

ฉันสามารถผสานไดรฟ์ C และ D ได้หรือไม่

หลายคนอาจทราบว่าการจัดการดิสก์ในตัวของ Windows สามารถช่วยผสานไดรฟ์ C และ D ใน Windows 10 ได้ฟรี แต่โปรแกรมมีข้อบกพร่องของตัวเอง คุณต้องลบพาร์ติชันอื่นก่อนที่จะรวมไดรฟ์ C และ D เนื่องจากการจัดการดิสก์ไม่สามารถปรับขนาดพาร์ติชันได้โดยตรง คุณสามารถผสานไดรเวอร์ C และ D ได้อย่างง่ายดายโดยที่ข้อมูลไม่สูญหาย เพียงขอความช่วยเหลือจาก EaseUS Partition Master

การลบพาร์ติชันจะลบข้อมูลหรือไม่

หากต้องการลบพาร์ติชันหลักคุณจะต้องลบฮาร์ดไดรฟ์ของคุณและเริ่มต้นใหม่ การลบพาร์ติชันจะลบข้อมูลที่เก็บไว้ในปัจจุบันอย่างถาวร

เกี่ยวกับ EaseUS Partition Master

โปรแกรมการจัดการพาร์ติชัน การใช้งานส่วนตัวและเชิงพาณิชย์ จัดการไดรฟ์จัดเก็บคุณ: ปรับขนาด, ฟอร์แมต, โคลนแปลง ฯลฯ

วิดีโอสาธิต

วิธีจัดการพาร์ติชั่นฮาร์ดไดรฟ์บน Windows 10/8/7

EaseUS Partition Master

จัดการดิสก์และพาร์ติชันของคุณด้วยขั้นตอนง่ายดาย

 • การใช้งานง่าย
 • การสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี
 • เครื่องมือจัดการดิสก์ที่ดีที่สุด