EaseUS Partition Master

เครื่องมือแบ่งพาร์ติชันง่ายดายในการจัดการพื้นที่ดิสก์ใน Windows 10

ดาวน์โหลดฟรี EaseUS Partition Master เวอร์ชันเต็มพร้อมรหัสซีเรียล/คีย์

ข่าวดี! เมื่อเร็วๆ นี้ ซอฟต์แวร์ EaseUS ได้โปรโมตผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์หลักสำหรับผู้ใช้ ยอดเยี่ยมด้วยฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ซอฟต์แวร์ -EaseUS Partition Master ในหน้านี้ คุณจะได้รับฟีเจอร์ใหม่ของ EaseUS Partition Master 15.0/11.5

มาดูกันว่ามีอะไรใหม่ใน EaseUS Partition Master 15.0 ที่อัปเกรดใหม่ และดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เวอร์ชันเต็มนี้ได้ฟรีพร้อมรหัสซีเรียลหรือคีย์เพื่อจัดการพาร์ติชั่น Windows ทันที

ข้อควรระวัง: อย่าเชื่อถือ Cracked EaseUS Partition Master 15.0 / 11.5 + คีย์!

หากคุณไม่ต้องการจ่ายเงินสำหรับ EaseUS Partition Master ที่อัปเดตใหม่ คุณสามารถลองใช้เวอร์ชันฟรี -EaseUS Partition Master Free แต่อย่าเชื่อถือหรือลองใช้ EaseUS Partition Master ที่แคร็กหรือฟรี 15.0/11.5

ซอฟต์แวร์ที่แคร็กจะทำให้ทุกอย่างเสียหาย! คุณอาจพบปัญหาด้านล่างด้วยซอฟต์แวร์แคร็กที่ไม่รู้จัก:

 • ไวรัส/มัลแวร์/การโจมตีสปายแวร์;
 • ไม่มีการสนับสนุนด้านเทคนิคออนไลน์
 • ไม่มีคุณสมบัติต่อต้านไวรัส
 • ข้อมูลสูญหายหรือการรั่วไหลของความเป็นส่วนตัวอย่างร้ายแรง
 • ไม่มีนโยบายคืนเงิน;

หากคุณกำลังมองหาการเข้าถึงฟรีเพื่อจัดการพาร์ติชั่นบนพีซี หรือดาวน์โหลดฟรี EaseUS Partition Master 11.5/15.0 ให้ลองใช้เวอร์ชันฟรีหรือดาวน์โหลดฟรี EaseUS Partition Master 11.5/15.0 Pro พร้อมรหัสซีเรียล/คีย์ทันที

ฟีเจอร์ใหม่ใน EaseUS Partition Master 15.0/11.5

ข้อควรสนใจ: EaseUS Partition Master เครื่องมือแบ่งพาร์ติชั่นที่ผู้ใช้ยกย่อง ได้เปิดตัวเวอร์ชันใหม่ล่าสุด - EaseUS Partition 15.0 ในเดือนธันวาคม 2020 ดูความคืบหน้าอย่างมากในการปรับพื้นที่ดิสก์ที่ทำโดยเรา:

 • ปรับพาร์ติชั่นดิสก์

พาร์ติชั่นสองถึงห้าพาร์ติชั่นบนดิสก์เดียวกัน สามารถปรับได้พร้อมกัน

 • แบ่งพื้นที่แบบอัจฉริยะ

ไม่ต้องกลัวเรื่องพื้นที่ว่างและข้อมูลสูญหาย ปรับพาร์ติชั่นได้ด้วยคลิกเดียว

 • แก้ไขข้อผิดพลาด

ดาวน์โหลด EaseUS Partition Master เวอร์ชันเต็ม:

EaseUS Partition Master 11.5:หากคุณยังคงใช้เวอร์ชัน 11.5 อยู่ จะมีการเพิ่มคุณลักษณะที่สำคัญสี่ประการใน EaseUS Partition Master 11.5 ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถแปลงพาร์ติชัน GPT เป็น MBR ปรับขนาดหรือขยายพาร์ติชัน BitLocker จัดการพื้นที่จัดเก็บ หรือแม้แต่ขยายหรือย่อขนาด ReFS แบ่งพาร์ติชั่นได้สบายๆ

 • การแปลง GPT เป็น MBR;
 • จัดการพาร์ทิชัน BitLocker;
 • สนับสนุนการจัดการพาร์ทิชัน ReFS;
 • ปรับขนาดพื้นที่เก็บข้อมูลด้วยดิสก์;

คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้เพื่อแปลงพาร์ติชั่นเป็น GPT/MBR ได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง ขยาย/ย่อ/ย้ายหรือลบพาร์ติชั่น BitLocker ฟอร์แมตพาร์ติชั่นเป็นพาร์ติชั่น ReFS หรือแม้แต่สร้างและจัดการพื้นที่เก็บข้อมูลใน Windows 10/8/7 อย่างง่ายดาย คุณยังสามารถใช้ EaseUS Partition Master 11.5 เพื่อทำงานการจัดการดิสก์อื่นๆ เช่น โคลนพาร์ติชั่นดิสก์ ย้าย OS ไปยัง HDD/SSD เป็นต้น

การเข้าถึงทางกฎหมาย: ดาวน์โหลดฟรี EaseUS Partition Master เวอร์ชันเต็มพร้อมรหัสซีเรียล/คีย์

จะเข้าถึงเวอร์ชันเต็มของ EaseUS Partition Master ที่อัปเดตใหม่ได้อย่างไร คุณสามารถค้นหาได้โดยตรงทางออนไลน์และดาวน์โหลดลงในพีซีของคุณ หรือคลิกปุ่มดาวน์โหลดเพื่อดาวน์โหลดฟรีที่นี่ และติดตั้งเพื่อจัดการ BitLocker, พาร์ติชั่น ReFS หรือพื้นที่จัดเก็บทันที

แล้วรหัสซีเรียลล่ะ? รหัสเปิดใช้งานสำหรับ EaseUS Partition Master 15.0/11.5? ไม่ต้องกังวล ที่นี่ คุณสามารถรับข้อเสนอพิเศษเพื่อปกป้องสิทธิ์ของผู้ใช้ทั้งหมดของคุณด้วยรหัสซีเรียลที่มีลิขสิทธิ์ของ EaseUS Partition Master จะรับข้อเสนอพิเศษได้อย่างไร? คลิกลิงก์ด้านล่างและคุณจะได้รับ:

 

EaseUS Partition Master เวอร์ชันเต็ม

หยุดแคร็ก รับส่วนลด 30% สำหรับรหัสซีเรียลอย่างเป็นทางการ

 

รับได้เลย

ลด 30%

 

หลังจากเปิดใช้งาน EaseUS Partition Master เป็นเวอร์ชัน Pro แล้ว คุณสามารถใช้เพื่อจัดการพาร์ติชั่น BitLocker ได้อย่างอิสระ ขยายพาร์ติชั่น ReFS หรือแม้แต่พื้นที่จัดเก็บพาร์ติชั่นใน PC ได้อย่างง่ายดายในตอนนี้ คุณสมบัติพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ ยังคงพร้อมให้บริการคุณ

จัดการพาร์ติชั่นด้วย EaseUS Partition Master เวอร์ชันเต็ม

[1] "ปรับขนาด/ย้าย" ให้คุณปรับพื้นที่ของพาร์ติชั่นดิสก์ที่เลือกได้ตามต้องการ ด้วยการ "ปรับขนาด/ย้าย" คุณสามารถย่อขนาด ขยายอีกอันหนึ่ง หรือสร้างพื้นที่ที่ไม่ได้ถูกจัดสรรสำหรับการใช้งานพิเศษ

[2] "โคลน"มีไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้างฮาร์ดดิสก์หรือพาร์ติชั่นที่เหมือนกันสองตัวที่มีเลย์เอาต์และเนื้อหาเหมือนกัน คุณสามารถใช้คุณสมบัติ "โคลน" เพื่ออัปเกรดฮาร์ดดิสก์ แทนที่ฮาร์ดดิสก์ที่เสีย สำรองข้อมูลไดรฟ์ และอื่นๆ

[3] "ลบ" เป็นวิธีการทั่วไปในการลบพาร์ติชั่นดิสก์ที่ไม่ต้องการ เปลี่ยนเป็นพื้นที่ที่ไม่ได้ถูกจัดสรร

[4] "รูปแบบ" มักใช้ในหลายสถานการณ์ การฟอร์แมตพาร์ติชั่นของไดรฟ์ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนระบบไฟล์ แก้ไขปัญหาการทุจริต และบางครั้งสามารถกำจัดไวรัสและมัลแวร์ได้

[5] "จัดสรรพื้นที่" มีประโยชน์มากเมื่อพื้นที่พาร์ติชั่นไดรฟ์หนึ่งมากเกินไปในขณะที่อีกพื้นที่หนึ่งไม่เพียงพอ

[6] "โยกย้าย OS" ทำให้ง่ายต่อการถ่ายโอนไดรฟ์การติดตั้ง Windows ไปยังอีกเครื่องหนึ่งโดยไม่ต้องติดตั้งใหม่

[7] การแปลงระหว่าง GPT และ MBR, NTFS และ FAT32 และ Basic เป็น Dynamic กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในกลุ่มลูกค้า EaseUS Partition Master นอกจากประโยชน์ทั้งหมดที่ระบุไว้แล้ว ยังมีฟีเจอร์ที่ใช้งานได้จริงมากมายรอให้คุณไปสำรวจ

เกี่ยวกับ EaseUS Partition Master

โปรแกรมการจัดการพาร์ติชัน การใช้งานส่วนตัวและเชิงพาณิชย์ จัดการไดรฟ์จัดเก็บคุณ: ปรับขนาด, ฟอร์แมต, โคลนแปลง ฯลฯ

วิดีโอสาธิต

วิธีจัดการพาร์ติชั่นฮาร์ดไดรฟ์บน Windows 10/8/7

EaseUS Partition Master

จัดการดิสก์และพาร์ติชันของคุณด้วยขั้นตอนง่ายดาย

 • การใช้งานง่าย
 • การสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี
 • เครื่องมือจัดการดิสก์ที่ดีที่สุด