EaseUS Data Recovery Wizard 5058 Reviews

โปรแกรมกู้คืนการ์ด SD: กู้คืนข้อมูลจากเมมโมรี่การ์ด

โปรแกรมกู้คืนข้อมูลการ์ด SD EaseUS พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วที่นี่ สนับสนุนการกู้คืนไฟล์ที่สูญหายรวมถึงภาพถ่าย, วิดีโอ, ไฟล์เสียงและอื่นๆ จากการ์ดหน่วยความจำของคุณ หลังจากการลบโดยไม่ได้ตั้งใจ, การฟอร์แมต, การ์ดหน่วยความจำกลายเป็น RAW, การโจมตีของไวรัส หรืออุบัติเหตุอื่นๆ

 

นำไปใช้กับ: กู้คืนข้อมูลจากเมมโมรี่การ์ดทุกประเภท รวมถึงการ์ดหน่วยความจำ SD การ์ด, CF การ์ด, SDHC การ์ด, SDEC การ์ด, MicroSD และอื่น ๆ

การกู้คืนการ์ดหน่วยความจำ

ดูวิธีกู้ข้อมูลจากการ์ดหน่วยความจำด้วยตัวคุณเอง โปรแกรมกู้คืนการ์ดหน่วยความจำที่ดีที่สุด มีให้ที่นี่เพื่อช่วยเหลือคุณ

ฉันจะกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากการ์ดหน่วยความจำของฉันได้อย่างไร

"เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฉันออกไปเที่ยวกับครอบครัวและถ่ายรูปด้วยกล้องของฉัน ต่อมาในวันนั้นน้องสาวฉันก็ลบรูปภาพและวิดีโอทั้งหมดในนั้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ฉันก็ไม่ได้โอนไฟล์จากกล้องดิจิทัลไปยังคอมพิวเตอร์ ฉันหมดหวังแล้ว และอยากรู้ว่าจะกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากการ์ดหน่วยความจำที่ใช้ในกล้องของฉันได้อย่างไร มีคำแนะนำที่ดีอย่างไร"

เมมโมรี่การ์ดเป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลหน่วยความจำแฟลชที่ใช้กันทั่วไปในกล้องดิจิทัล,โทรศัพท์มือถือ,แล็ปท็อป,เครื่องเล่นสื่อแบบพกพา ฯลฯ คุณอาจรู้สึกหงุดหงิดมากหากเกิดปัญหาข้อมูลสูญหายที่ไม่คาดคิดในการ์ดหน่วยความจำของคุณ ภาพถ่าย / วิดีโออันมีค่า เพลงโปรด,ไฟล์ส่วนตัวที่สำคัญ ฯลฯ ข้อมูลในการ์ดหน่วยความจำอาจสูญหายได้อย่างง่ายดาย

หากคุณตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันหรือคล้ายกันดังที่กล่าวไว้ข้างต้น อย่ากังวล คุณสามารถกู้คืนไฟล์จากการ์ดหน่วยความจำของคุณ ด้วยโปรแกรมกู้คืนการ์ดหน่วยความจำที่มีประสิทธิภาพเช่น EaseUS Data Recovery Wizard

ดาวน์โหลดโปรแกรมกู้คืนข้อมูลการ์ด SD EaseUS เพื่อขอความช่วยเหลือ

หมายเหตุ: เมื่อคุณได้รับข้อมูลสูญหายในการ์ดหน่วยความจำ,การ์ด SD,USB ฯลฯ ให้หยุดใช้อุปกรณ์ทันที อย่าบันทึกไฟล์ใหม่บนอุปกรณ์ จากนั้นดาวน์โหลดโปรแกรมกู้คืนข้อมูลที่เชื่อถือได้เพื่อขอความช่วยเหลือ

EaseUS Data Recovery Wizard เป็นซอฟต์แวร์กู้คืนการ์ดหน่วยความจำที่น่าเชื่อถือและมีความซับซ้อนสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ มันจะช่วยคุณกู้คืนไฟล์ที่สูญหาย เช่นภาพถ่าย,วิดีโอเพลง, และเอกสาร จากการ์ด SD หน่วยความจำของคุณด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

นอกจากนี้ EaseUS Data Recovery Wizard ยังช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับคุณสมบัติต่อไปนี้:

 • ประสิทธิภาพสูง: กู้คืนไฟล์จากการ์ดหน่วยความจำของคุณด้วยความรวดเร็ว และคุณภาพสูง
 • การใช้งานยอดเยี่ยม:ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ
 • การเข้ากันดี: รองรับการ์ดหน่วยความจำทุกยี่ห้อรวมถึง Samsung, Sandisk, Kingston, PNY, Panasonic, Lexar, Sony, Fujifilm และอื่น ๆ
 • ความสามารถในการกู้คืนสูง: รองรับการกู้คืนรูปแบบ,การกู้คืนการลบ,การกู้คืนพาร์ติชัน,การกู้คืนระบบปฏิบัติการ และการโจมตีของไวรัส, การกู้คืน RAW

ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถกู้คืนข้อมูลที่สูญหายทุกประเภท จากการ์ดหน่วยความจำ, แฟลชไดรฟ์ USB,ไดรฟ์ปากกา, ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก, เครื่องเล่นวิดีโอ, กล้องดิจิทัล, โดรน, คอมพิวเตอร์ ฯลฯ

เรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมกู้คืนการ์ดหน่วยความจำ EaseUS - Data Recovery Wizard:

การเรียนการสอน: การกู้คืนข้อมูลจากการ์ดหน่วยความจำใน 3 ขั้นตอน

ไม่ว่าประเภทไฟล์ที่สูญหายจะเป็นแบบไหน การฟอร์แมตการ์ดหน่วยความจำ และระบบปฏิบัติการที่กำลังทำงานอยู่ EaseUS Data Recovery Wizard สามารถช่วยได้ทั้งหมด

ตอนนี้เราจะแสดงวิธีใช้ซอฟต์แวร์กู้คืนการ์ดหน่วยความจำ EaseUS เพื่อดึงข้อมูลที่สูญหายกลับจากอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลทีละขั้นตอน:

ขั้นตอนที่ 1. เรียกใช้ EaseUS Data Recovery Wizard เลือกการ์ด SD ไดรฟ์ USB การ์ดหน่วยความจำ แล้วคลิก "สแกน".

ขั้นตอนที่ 1การกู้คืนการ์ด SD

ขั้นตอนที่ 2. รอการสแกนไฟล์สร็จสิ้น คุณสามารถดูไฟล์ที่ฟอร์แมตทั้งหมดจากการ์ด SD ดับเบิลคลิกเพื่อดูรายการที่ต้องการ  "Filter"(ตัวกรอง) และ "Search files"(ค้นหา)ช่วยแก้ปัญหาในการค้นหาไฟล์ที่ต้องการได้

ขั้นตอนที่ 2การกู้คืนการ์ด SD

ขั้นตอนที่ 3. เลือกไฟล์ที่ต้องการกู้คืนจากการ์ด SD ที่ฟอร์แมตแล้ว คลิก "Recover"(กู้คืน) จากนั้นหน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้น ซึ่งคุณต้องเลือกตำแหน่งที่จะจัดเก็บไฟล์ เลือกสถานที่ และคลิก "OK"(ตกลง)

ขั้นตอนที่ 3การกู้คืนการ์ด SD

นอกจากการกู้คืนการ์ดหน่วยความจำแล้ว บทนี้ยังสามารถใช้เพื่อกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบจากฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก, แฟลชไดรฟ์ USB, และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่นๆ

สาเหตุของการสูญเสียข้อมูลการ์ดหน่วยความจำและเคล็ดลับในการปกป้องข้อมูล

หลังจากกู้คืนไฟล์ที่สูญหายจากการ์ดหน่วยความจำ คุณสามารถบันทึกไฟล์ที่สูญหายกลับไปยังการ์ดหน่วยความจำของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัยอื่นได้ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของหน้าบทแนะนำนี้ เพื่อป้องกันข้อมูลสูญหายเพิ่มเติมและปกป้องไฟล์อันมีค่า นี่คือรายการสาเหตุของการสูญหายของข้อมูลในการ์ดหน่วยความจำและคำแนะนำที่สามารถปฏิบัติตามเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ:

สาเหตุของการสูญเสียข้อมูลการ์ดหน่วยความจำ

นอกจากการลบโดยไม่ได้ตั้งใจแล้ว มีสาเหตุอื่น ๆ ที่อาจนำไปสู่การสูญเสียข้อมูลในการ์ดหน่วยความจำ คุณควรระมัดระวังและป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้กับการ์ดของคุณ:

 • การฟอร์แมตการ์ดหน่วยความจำ
 • การติดไวรัสและมัลแวร์
 • การ์ดหน่วยความจำเสียหาย
 • ข้อผิดพลาดของมนุษย์
 • ...

คำแนะนำในการปกป้องข้อมูลเมมโมรี่การ์ด

เนื่องจากข้อมูลสูญหายเกิดขึ้นเกือบทุกวันจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณควรมี "แผน B" และแม้แต่ "แผน C" เพื่อปกป้องข้อมูลการ์ดหน่วยความจำของคุณนี่คือเคล็ดลับบางประการที่คุณสามารถปฏิบัติตาม:

 1. 1. ขอแนะนำอย่างยิ่งให้สำรองการ์ดหน่วยความจำของคุณเป็นประจำโปรแกรมสำรองข้อมูลที่เชื่อถือได้ เช่น EaseUS Todo Backup มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้
 2. 2. รับโปรแกรมกู้คืนข้อมูลการ์ดหน่วยความจำ เช่น EaseUS Data Recovery Wizard เพื่อช่วยเหลือข้อมูลของคุณโดยเร็วที่สุดเมื่อข้อมูลสูญหายด้วยการทำ
 3. เช่นนี้ คุณสามารถลดความเสี่ยงในการสูญเสียข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์และเพิ่มความเป็นไปได้ในการกู้คืนไฟล์ทั้งหมดได้สำเร็จ
 4. 3. อย่าลืมเรียกใช้โปรแกรมกำจัดไวรัสเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าการ์ดหน่วยความจำการ์ด SD หรืออุปกรณ์ USB ฯลฯ ของคุณสะอาดเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

สรุป

การ์ดหน่วยความจำใช้กันอย่างแพร่หลายในกล้องดิจิทัล, คอมพิวเตอร์พกพา, และมือถือโทรศัพท์, เครื่องเล่นเพลง, เครื่องเล่นวิดีโอเกม และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เพื่อจัดเก็บข้อมูล เมื่อเกิดปัญหาข้อมูลสูญหายกับการ์ดหน่วยความจำหรือการ์ด SD เนื่องจากการทำงานที่ผิดพลาด หรือฒ๊ข้อผิดพลาดที่ไม่รู้จัก คุณสามารถนำไฟล์ที่สูญหายกลับมาได้ทันที หากได้สร้างข้อมูลสำรองไว้

หากคุณไม่มีข้อมูลสำรอง ซอฟต์แวร์กู้คืนการ์ดหน่วยความจำที่มีประสิทธิภาพ - EaseUS Data Recovery Wizard พร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ ในสามขั้นตอน ไฟล์ทั้งหมดของคุณจะถูกค้นพบและกู้คืนกลับมา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการกู้คืนการ์ดหน่วยความจำ / การ์ด SD

หากหน้านี้ไม่ครอบคลุมคำถามทั้งหมดของคุณ เกี่ยวกับการ์ดหน่วยความจำ หรือการกู้คืนการ์ด SD คุณสามารถตรวจสอบจากส่วนนี้และค้นหาคำตอบจากคำถามต่อไปนี้:

1. สามารถกู้คืนข้อมูลการ์ดหน่วยความจำได้หรือไม่?

คุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ "ฉันจะกู้คืนข้อมูลจากการ์ดหน่วยความจำได้อย่างไร" หรือ "สามารถกู้คืนข้อมูลการ์ดหน่วยความจำ" ได้หรือไม่? คำตอบสำหรับคำถามนี้คือ สามารถทำได้

ข้อมูลสูญหายเนื่องจากการลบ,การจัดรูปแบบ,การทำงานที่ผิดพลาด,ระบบปฏิบัติการขัดข้อง,การติดไวรัส ฯลฯ สาเหตุทั้งหมดสามารถกู้คืนได้ โดยใช้ซอฟต์แวร์กู้คืนการ์ดหน่วยความจำที่เชื่อถือได้ ตามที่แนะนำในหน้านี้ EaseUS Data Recovery Wizard ควรค่าแก่การลองใช้งาน

2. ฉันจะกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบในการ์ด SD ได้อย่างไร?

การกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบจากการ์ด SD:

 1. 1. ดาวน์โหลดและติดตั้ง EaseUS Data Recovery Wizard
 2. 2. เชื่อมต่อการ์ด SD กับคอมพิวเตอร์ของคุณ
 3. 3. เปิดแอปพลิเคชัน และเลือกการ์ด SD จากรายการอุปกรณ์แบบถอดได้
 4. 4. คลิก Scan เพื่อค้นหาข้อมูลและไฟล์ที่สูญหาย
 5. 5. ดูตัวอย่างและเลือกไฟล์สำหรับการกู้คืน
 6. 6. คลิกปุ่มกู้คืน เพื่อกู้คืนไฟล์ที่คุณเลือก

3.โปรแกรมกู้คืนการ์ด SD ที่ดีที่สุดคืออะไร?

มีโปรแกรมกู้ข้อมูลมากมายที่ช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลการ์ด SD ได้ ซึ่งทุกคนอ้างว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ในการค้นหาซอฟต์แวร์กู้คืนการ์ด SD ที่ดีที่สุด ที่นี่มี 10 รายการกู้คืนการ์ด SD ฟรี ที่ดีที่สุด สำหรับคุณ:

 1. 1. EaseUS Data Recovery Wizard
 2. 2. Recuva
 3. 3. Stellar Data Recovery
 4. 4. Disk Drill
 5. 5. R-Studio
 6. 6. Acronis Revive
 7. 7. Remo Recover
 8. 8. Recover My Files
 9. 9. Puran Data Recovery
 10. 10. TestDisk

4. ฉันจะกู้คืนข้อมูลการ์ด SD ฟรีได้อย่างไร?

โดยทั่วไปมีสองวิธี ที่สามารถช่วยคุณกู้คืนข้อมูลการ์ด SD ได้ฟรี:

หนึ่งคือการกู้คืนไฟล์การ์ด SD ที่สูญหายจากการสำรองข้อมูล หากได้มีการสร้างข้อมูลสำรองของไฟล์ที่มีค่าของคุณ ที่บันทึกไว้ในการ์ด SD เมื่อทำหาย คุณสามารถกู้คืนได้โดยตรงจากข้อมูลสำรอง

วิธีการฟรีอื่น ที่คุณสามารถลองได้ คือใช้โปรแกรมกู้คืนการ์ด SD ฟรี เพื่อขอความช่วยเหลือ หากไฟล์ที่สูญหายของคุณมีขนาดน้อยกว่า 2GB โปรแกรมกู้คืนการ์ด SD ฟรี - EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition สามารถช่วยได้ ขั้นตอนการกู้คืนจะเหมือนกับกระบวนการกู้คืนการ์ดหน่วยความจำดังที่แสดงในหน้านี้

5. ฉันสามารถกู้คืนข้อมูลจากการ์ด SD ที่เสียหายได้หรือไม่?

การกู้คืนข้อมูลจากการ์ด SD ที่เสียหาย ก่อนอื่นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณสามารถตรวจพบการ์ด SD ได้ จากนั้นเรียกใช้ซอฟต์แวร์กู้คืนการ์ด SD ที่เชื่อถือได้ เพื่อสแกนและกู้คืนข้อมูลจากการ์ด SD สุดท้ายซ่อมแซมการ์ด SD ที่เสียหาย

สำหรับคำแนะนำโดยละเอียดโปรดดู: วิธีการกู้คืนการ์ด SD ที่เสียหาย

 

EaseUS Data Recovery Wizard

กู้คืนข้อมูลที่ถูกลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ (hard drives) ที่เสียหายหรือถูกฟอร์แมต (format)

ดาวน์โหลดสำหรับ PC
ดาวน์โหลดสำหรับ Mac