EaseUS Data Recovery Wizard 5058 Reviews

เครื่องมือซ่อมและฟอร์แมต Apacer USB 3.0 ดาวน์โหลดฟรี

หน้านี้จะมีลิงค์ดาวน์โหลดโดยตรงสำหรับเครื่องมือซ่อม Apacer USB 3.0 พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้ฟังก์ชัน Format and Restore สำหรับซ่อมไดรฟ์ Apacer USB ที่ไม่ทำงาน เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ เราแนะนำให้สำรองไฟล์ใดๆ ก่อนลองทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ในบทช่วยสอนนี้ หากคุณไม่สามารถเข้าถึงไดรฟ์ได้ คุณสามารถใช้ EaseUS Data Recovery Wizard

 

หากคุณประสบปัญหากับไดรฟ์ Apacer USB คุณสามารถใช้เครื่องมือซ่อม Apacer USB 3.0 เพื่อให้สิ่งต่างๆ ทำงานได้อีกครั้ง มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ เช่น การฟอร์แมตดิสก์และการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน อีกทั้งยังเข้ากันได้กับรุ่น AH1xx, AH3xx และ AH5xx

เราจะแสดงวิธีดาวน์โหลดเครื่องมือซ่อม Apacer USB 3.0 และขั้นตอนที่จำเป็นในการทำให้แฟลชไดรฟ์ของคุณกลับมาทำงานได้อีกครั้ง

วิธีดาวน์โหลดและติดตั้งเครื่องมือที่ใช้ซ่อม Apacer USB 3.0

ดาวน์โหลดเครื่องมือซ่อม USB 3.0 3.21.0.0

ด้านบนเป็นลิงค์ดาวน์โหลดโดยตรงสำหรับเครื่องมือซ่อม Apacer USB 3.0 ในการติดตั้งบนระบบของคุณ ให้คลิกที่ลิงก์ จากนั้นดับเบิลคลิกที่ไฟล์ Restore_v3.23.exe ซึ่งใช้ได้กับ Windows 10 และรองรับ Windows 11 ใหม่ด้วย

เมื่อคุณเปิดแอปแล้ว คุณจะเห็นสองตัวเลือก: ฟอร์แมต และ การกู้คืน

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้น โปรดอ่านคำอธิบายของหน้าที่แต่ละฟังก์ชัน ดังที่คุณเห็นจากภาพหน้าจอด้านล่าง การฟอร์แมตไดรฟ์หรือกู้คืนเป็นการตั้งค่าจากโรงงานจะส่งผลให้ข้อมูลทั้งหมดในไดรฟ์สูญหาย ดังนั้น โปรดสำรองไฟล์ของคุณก่อน

Apacer USB 3.0 repair tool features

วิธีสำรองข้อมูลจาก Apacer USB แฟลชไดรฟ์

หากคุณยังคงสามารถเปิดไฟล์ในไดรฟ์ USB ที่ได้รับผลกระทบได้ ให้คัดลอกและวางไฟล์ลงในพื้นที่จัดเก็บข้อมูลอื่น วิธีนี้เป็นการปกป้องข้อมูลของคุณแม้ว่าไดรฟ์ USB จะหยุดทำงาน หากคุณพบข้อความแสดงข้อผิดพลาดเช่น "you need to format the disk", RAW drive, "แฟลชไดรฟ์ยังไม่ได้รับการฟอร์แมต" หรือพบว่า ไดรฟ์มีเซกเตอร์เสีย ไฟล์ระบบไฟล์เสีย หรือเปลี่ยนเป็น 'RAW' ไดรฟ์แล้ว มีโอกาสสูงที่คุณจะไม่สามารถเข้าถึงไฟล์ได้ ในกรณีนี้ ให้ใช้ EaseUS การกู้คืนข้อมูลบนฮาร์ดดิสก์ ที่จะช่วยให้คุณสามารถบันทึกข้อมูลบนไดรฟ์ได้

คำแนะนำ: วิธีกู้คืนข้อมูลจากแฟลชไดรฟ์ Apacer USB ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้หรือเสีย:

ขั้นตอนที่ 1. เรียกใช้ EaseUS Data Recovery Wizard เลือกการ์ด SD ไดรฟ์ USB การ์ดหน่วยความจำ แล้วคลิก "สแกน".

ขั้นตอนที่ 1การกู้คืนการ์ด SD

ขั้นตอนที่ 2. รอการสแกนไฟล์สร็จสิ้น คุณสามารถดูไฟล์ที่ฟอร์แมตทั้งหมดจากการ์ด SD ดับเบิลคลิกเพื่อดูรายการที่ต้องการ  "Filter"(ตัวกรอง) และ "Search files"(ค้นหา)ช่วยแก้ปัญหาในการค้นหาไฟล์ที่ต้องการได้

ขั้นตอนที่ 2การกู้คืนการ์ด SD

ขั้นตอนที่ 3. เลือกไฟล์ที่ต้องการกู้คืนจากการ์ด SD ที่ฟอร์แมตแล้ว คลิก "Recover"(กู้คืน) จากนั้นหน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้น ซึ่งคุณต้องเลือกตำแหน่งที่จะจัดเก็บไฟล์ เลือกสถานที่ และคลิก "OK"(ตกลง)

ขั้นตอนที่ 3การกู้คืนการ์ด SD

แก้ไขแฟลชไดรฟ์ Apacer USB ด้วย Apacer USB 3.0 Repair Tool

หมายเหตุ: แม้ว่าเครื่องมือซ่อม Apacer 3.0 จะดีมาก แต่การซ่อมอาจไม่สำเร็จหากไดรฟ์มีการทำงานที่ผิดพลาดของฮาร์ดแวร์อย่างร้ายแรง ในกรณีนั้น คุณจะต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่เกี่ยวข้องเพื่อขอความช่วยเหลือ

คำแนะนำ: ฟอร์แมตและกู้คืนแฟลชไดรฟ์ Apacer USB

ขั้นตอนที่ 1. เชื่อมต่อแฟลชไดรฟ์ Apacer USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ และเรียกใช้เครื่องมือซ่อม

Apacer USB 3.0 repair tool interface

ขั้นตอนที่ 2. ในการการล้างข้อมูลในไดรฟ์ใหม่ ให้เลือก "Format" ถัดมา นั้นเลือกไดรฟ์ แล้วเลือกไฟล์ระบบที่คุณต้องการใช้ (NTFS, FAT16 เป็นต้น) ในการเริ่ม ให้คลิกรูปแบบ จากนั้นรอให้กระบวนการเสร็จสิ้น

Apacer USB 3.0 repair format option

ขั้นตอนที่ 3. สำหรับการฟอร์แมตแบบ low-level (คืนไดรฟ์กลับเป็นการตั้งค่าเริ่มต้นจากโรงงาน) ให้เลือกตัวเลือก "Restore" ยืนยันการเลือกของคุณ จากนั้นรอให้กระบวนการเสร็จสมบูรณ์

Apacer USB 3.0 repair restore option

สำคัญ
หากคุณได้รับข้อความแจ้งเตือนการป้องกันการถูกเขียน "The disk is write protected" โปรดทราบว่าคุณจะสามารถฟอร์แมตอุปกรณ์ได้ ต่อเมื่อคุณได้ถอนการป้องกันการเขียนแฟลชไดรฟ์ Apacer USB แล้วเท่านั้น

Regedit.exe เป็นเครื่องมือฟรีที่ช่วยในการเปลี่ยนการป้องกันการเขียนของ Apacer ได้

ขั้นตอนที่ 1. กดปุ่ม Windows + R เพื่อเปิด Run, พิมพ์ Regedit  เพื่อเปิด Registry editor

open registry editor to remove apacer usb flash drive write protection

ขั้นตอนที่ 2. ใน Registry Editor ให้ไปที่คีย์ต่อไปนี้:
Computer\HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\StorageDevicePolicies

ขั้นตอนที่ 3. ดับเบิลคลิกที่ค่า WriteProtect ในบานหน้าต่างด้านขวาของ Regedit.exe เปลี่ยนข้อมูลค่าจาก 1 เป็น 0 แล้วคลิกตกลงเพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลง

ขั้นตอนที่ 4. หลังจากทำตามขั้นตอนทั้งหมดข้างต้นแล้ว ให้เชื่อมต่อไดรฟ์ USB Apacer อีกครั้ง และคุณจะไม่พบการป้องกันการเขียนอีกแล้ว ตอนนี้ คุณสามารถฟอร์แมตไดรฟ์ได้แล้ว

หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนทั้งหมดแล้ว ให้เชื่อมต่อแฟลชไดรฟ์ USB Apacer อีกครั้ง และคุณจะพบว่าระบบป้องกันการเขียนถูกลบออก และอุปกรณ์พร้อมสำหรับการฟอร์แมตแล้ว

 

EaseUS Data Recovery Wizard

กู้คืนข้อมูลที่ถูกลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ (hard drives) ที่เสียหายหรือถูกฟอร์แมต (format)

ดาวน์โหลดสำหรับ PC
ดาวน์โหลดสำหรับ Mac