EaseUS Data Recovery Wizard 5058 Reviews

ดาวน์โหลดโปรแกรมกู้ข้อมูลเมมโมรี่การ์ด (Memory Card)ฟรีเพื่อกู้ไฟล์ที่ถูกลบ

สามารถกู้ไฟล์ที่ถูกลบจาก memory card ได้อย่างไร? สามารถกู้ไฟล์ที่ถูกลบจาก การ์ด SDได้ฟรีหรือไม่? สำหรับปัญหานี้โปรแกรมกู้ข้อมูล memory card โดย EaseUS สามารถช่วยคุณได้ ลองใช้เลยเพื่อกู้รูปภาพที่ถูกลบจาก memory card ฟรี เพียง 3 ขั้นตอนในการกู้ไฟล์ที่ถูกลบจาก memory card และ การ์ด SD

 

เมมโมรี่การ์ด (Memory Card)เป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่ได้รับความนิยม และนิยมใช้งานกับกล้องดิจิทัล, โทรศัพท์มือถือ, เครื่องเล่นเพลง, เป็นต้น สามารถใช้เก็บไฟล์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ, วิดีโอ, ไฟล์เพลง, เอกสาร, หรืออื่นๆ ข้อมูลสำคัญต่างๆเช่นรูปภาพก็อาจจะเกิดการสูญหายได้จากสาเหตุต่างๆ เช่นการลบโดยอุบัติเหตุ, การฟอร์แมต, การโจมตีจากไวรัส, เป็นต้น เมื่อคุณเผชิญปัญหาข้อมูลสูญหายแบบไม่คาดคิด คุณต้องใช้โปรแกรมกู้ข้อมูลเมมโมรี่การ์ดฟรีที่คุณไว้ใจได้ในการกู้ข้อมูลของคุณ แต่ตัวเลือกไหนดีที่สุด?

โปรแกรมกู้ข้อมูลเมมโมรี่การ์ดที่ดีที่สุด

EaseUS Data Recovery Wizard Free เป็นโปรแกรมกู้ข้อมูลเมมโมรี่การ์ดที่ดีที่สุด สามารถใช้กู้ข้อมูลที่ถูกลบหรือสูญหายได้ ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการกู้คืนไฟล์ที่สูญหาย, ถูกซ่อน, หรือถูกลบ หากไฟล์ของคุณเกิดสูญหายไม่ต้องกังวล คุณสามารถกู้ข้อมูลคืนได้ง่ายๆด้วยโปรแกรมนี้

01

ปัญหาที่รองรับ:

การกู้ไฟล์ที่ถูกลบแล้วกู้ไฟล์ถูกฟอร์แมต ,กู้จากOS ขัดข้อง, กู้จากการโจมตีของไวรัส, ลบจากถังรีไซเคิล, กู้พาร์ติชันที่สูญหาย, and กู้พาร์ติชัน RAW.

02

ยี่ห้อที่รองรับ:

Nikon, Canon, Kodak, FujiFilm, Casio, Olympus, Sony, Samsung, Panasonic, เป็นต้น SanDisk, Lexar, Transcend, Toshiba, Kingston, Verbatim, เป็นต้น

 
03

ชนิดไฟล์ที่รองรับ:

DOC/DOCX, XLS/XLSX, PPT/PPTX, PDF, เป็นต้น JPG/JPEG, TIFF/TIF, PNG, BMP, GIF, PSD, เป็นต้น AIF/AIFF, MP3, WAV, WMA, MID, MKV, WMV, เป็นต้น อีเมล: PST, DBX, EMLX, เป็นต้น

04

อุปกรณ์ที่รองรับ:

PC/laptop, hard drive, RAID, และ SSD USB drive, micro card, CF/การ์ด SD, memory stick, pen drive, SDHC, SDXC, UHS-I, และ UHS-II, เป็นต้น กล้องวิดีโอ, กล้องถ่ายรูป, เครื่องเล่นเพลง, และเครื่องเล่นวิดีโอ

วิธีกู้ไฟล์ที่ถูกลบจาก Memory Card

โปรแกรมกู้ข้อมูล memory card โดย EaseUS สามารถช่วยคุณได้ในทุกสถานการณ์ คุณสามารถกู้ไฟล์รูปภาพและไฟล์สำคัญอื่นๆจากเมมโมรี่การ์ดได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณได้ดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีนี้เรียบร้อยแล้ว สามารถเริ่มขั้นตอนการกู้ข้อมูลได้ทันที ทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้เพื่อกู้ไฟล์ที่ถูกลบจาก การ์ด SD หรือเมมโมรี่การ์ด:

ขั้นตอนที่ 1. เรียกใช้ EaseUS Data Recovery Wizard เลือกการ์ด SD ไดรฟ์ USB การ์ดหน่วยความจำ แล้วคลิก "สแกน".

ขั้นตอนที่ 1การกู้คืนการ์ด SD

ขั้นตอนที่ 2. รอการสแกนไฟล์สร็จสิ้น คุณสามารถดูไฟล์ที่ฟอร์แมตทั้งหมดจากการ์ด SD ดับเบิลคลิกเพื่อดูรายการที่ต้องการ  "Filter"(ตัวกรอง) และ "Search files"(ค้นหา)ช่วยแก้ปัญหาในการค้นหาไฟล์ที่ต้องการได้

ขั้นตอนที่ 2การกู้คืนการ์ด SD

ขั้นตอนที่ 3. เลือกไฟล์ที่ต้องการกู้คืนจากการ์ด SD ที่ฟอร์แมตแล้ว คลิก "Recover"(กู้คืน) จากนั้นหน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้น ซึ่งคุณต้องเลือกตำแหน่งที่จะจัดเก็บไฟล์ เลือกสถานที่ และคลิก "OK"(ตกลง)

ขั้นตอนที่ 3การกู้คืนการ์ด SD

หมายเหตุ: โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรี EaseUS สามารถกู้ไฟล์ได้สูงสุด 2 GB หากคุณต้องการโปรแกรมกู้ข้อมูลเมมโมรี่การ์ด เวอร์ชันเต็มสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี แล้วซื้อโค้ดผลิตภัณฑ์เพื่ออัพเกรดเป็นเวอร์ชัน Pro

คำแนะนำในการกู้ข้อมูลเมมโมรี่การ์ดฟรีให้สำเร็จ

การกู้ข้อมูลจาก เมมโมรี่การ์ด จะเหมือนกับจากอุปกรณ์อื่นๆก็คือ เมื่อข้อมูลเกิดสูญหายให้ทำการกู้โดยทันที อย่าทำการเปลี่ยนแปลงใดๆบนอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่คุณต้องการกู้ไฟล์ เพราะข้อมูลใหม่ที่เขียนลงบนอุปกรณ์อาจจะเขียนทับไฟล์เก่าที่ถูกลบ ทำให้เกิดข้อมูลสูญหายถาวรได้ ดังนั้นคุณควรเริ่มการกู้ข้อมูลการ์ด SD อย่างเร็วที่สุดเพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการกู้ไฟล์รูปภาพต่างๆ ของคุณ

นอกจากนี้ อย่าใช้โปรแกรมกู้ข้อมูล การ์ด SD ฟรีใดๆที่คุณพบออนไลน์ ซึ่งจะไม่มีการรับรองความปลอดภัยของไฟล์สำคัญต่างๆ ใช้โปรแกรมกู้ข้อมูล SD ที่ดีที่สุด – EaseUS Data Recovery Wizard เพื่อให้การกู้ข้อมูลเมมโมรี่การ์ดของคุณทำได้ในไม่กี่คลิก

โปรแกรมกู้ข้อมูลเมมโมรี่การ์ดสำหรับ Windows

โปรแกรมกู้ข้อมูลโดย EaseUS สามารถช่วยคุณได้กับการกู้เมมโมรี่การ์ดโดยสามารถกู้ไฟล์ที่สูญหายบนเมมโมรี่การ์ดทุกชนิดที่สามารถต่อกับคอมพิวเตอร์ Windows ได้ไม่ว่าจะเป็น Windows 7, Windows 8, Windows 10 หรืออื่นๆ

#1 กู้ไฟล์ที่ถูกลบจากการ์ด SD

หาก การ์ด SD ของคุณเกิดข้อมูลทั้งหมดหายไปหรือเกิดจากอุบัติเหตุ โปรแกรมกู้เมมโมรี่การ์ดฟรีโดย EaseUS สามารถช่วยคุณสแกนและกู้ไฟล์ที่ถูกลบได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นการ์ดจากโทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป, หรือ การ์ด SD สำหรับอุปกรณ์อื่นๆ

เรียนรู้:วิธีการกู้รูปภาพถูกลบบนการ์ด SD

#2 การกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ทุกคน

ข้อมูลสูญหายสามารถเกิดขึ้นได้กับใครเมื่อใดก็ได้ เช่นคุณอาจจะลบไฟล์ใน Recycle Bin แล้วนึกได้ว่ามีไฟล์บางอย่างที่คุณยังต้องการอยู่ หรือว่าเกิดปัญหาไฟดับเมมโมรี่การ์ด เสียหาย เป็นต้น นอกจากนี้แล้ว EaseUS Data Recovery Wizard มีหน้าตาการใช้งานที่เข้าใจง่าย เหมาะสมกับผู้ใช้ทุกคนโดยไม่อาศัยความเข้าใจเชิงเทคนิค เพียงไม่กี่คลิกคุณก็สามารถกู้ไฟล์จากการ์ด SD ได้ฟรี

#3 Quick Scan & Deep Scan

โดยทั่วไปแล้วเมื่อไฟล์ถูกลบออก ระบบจะทำการเปลี่ยนหรือลบที่ตัวชื่อไฟล์เท่านั้น ตัวข้อมูลของไฟล์จะยังคงอยู่โดยมีการระบุไว้ว่าเป็นไฟล์ลบแล้ว ดังนั้นถ้าไฟล์นั้นยังไม่ถูกข้อมูลใหม่เขียนทับ โปรแกรมกู้ข้อมูล EaseUS สามารถช่วยคุณกู้ไฟล์ที่สูญหายกลับมาได้ด้วย Quick Scan

แต่ถ้าหาก Quick Scan ไม่พบไฟล์ของคุณ จะสามารถใช้ Deep Scan ในการสแกนหา RAW files ซึ่งเป็นไฟล์ที่ไม่มีชื่อไฟล์และที่อยู่ไฟล์

เรียนรู้:วิธีการกู้ข้อมูลจาก RAW hard drive/partition

คำถามที่เกี่ยวข้องกับการกู้ข้อมูลเมมโมรี่การ์ดฟรี

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่นี่

สามารถกู้การ์ด SD ได้หรือไม่

ได้ วิธีที่ง่ายที่สุดในการเมมโมรี่การ์ดหรือการ์ด SD คือการใช้โปรแกรมกู้ข้อมูลการ์ด SD ฟรีโดย EaseUS

สามารถกู้ข้อมูลการ์ด SD ฟรีได้อย่างไร? ในการกู้ไฟล์ที่ถูกลบจากการ์ด SD ฟรีสามารถทำตามขั้นตอนดังนี้:

ขั้นตอนที่ 1. ดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมกู้เมมโมรี่การ์ด EaseUS สำหรับ Windows

ขั้นตอนที่ 2. ต่อการ์ด SD เข้ากับคอมพิวเตอร์แล้วเปิดโปรแกรม

ขั้นตอนที่ 3. กด Scan เพื่อหาข้อมูลและไฟล์ที่สูญหาย

ขั้นตอนที่ 4. Preview แล้วเลือกไฟล์ที่ต้องการกู้

ขั้นตอนที่ 5. กด Recover เพื่อกู้ข้อมูลสูงสุด 2 GB ฟรี

โปรแกรมกู้ข้อมูลการ์ด SD ฟรีอันใดดีที่สุด

เราได้ทำการจัดอันดับ 10 โปรแกรมกู้ SD card ฟรีที่ดีที่สุดดังนี้

  1. 1. EaseUS Data Recovery Wizard(แนะนำ)
  2. 2. Recuva
  3. 3. Stellar Data Recovery
  4. 4. Disk Drill
  5. 5. R-Studio
  6. 6. Acronis Revive
  7. 7. Remo Recover
  8. 8. Recover My Files
  9. 9. Puran Data Recovery
  10. 10. TestDisk

สามารถกู้รูปภาพที่ถูกลบจากเมมโมรี่การ์ดได้อย่างไร

ในการกู้รูปภาพที่ถูกลบจากเมมโมรี่การ์ด:

ขั้นตอนที่ 1. ต่อการ์ด SD แล้วเริ่มการสแกน

ขั้นตอนที่ 2. เลือกรูปภาพที่คุณต้องการกู้

ขั้นตอนที่ 3. กู้รูปภาพ อ่านขั้นตอนเพิ่มเต็ม

สามารถซ่อม การ์ด SD ที่เกิดเสียหาย ได้อย่างไร

มี 8 วิธีในการซ่อม corrupted การ์ด SDรวมถึงการใช้เครื่องมือของ Windows หรือการใช้เครื่องมืออื่นๆสำหรับการซ่อม การ์ด SD เมื่อใดที่ การ์ด SD ของคุณเริ่มแสดงอาการของปัญหาการ corruption ควรทำการแก้ไขทันทีเพื่อป้องกันข้อมูลสูญหาย EaseUS Data Recovery Wizard สามารถช่วยคุณกู้ข้อมูลหากการ์ด SD ไม่สามารถเปิดหรือเข้าถึงได้ ไฟล์ถูกลบหรือ format เป็นต้น

 

EaseUS Data Recovery Wizard

กู้คืนข้อมูลที่ถูกลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ (hard drives) ที่เสียหายหรือถูกฟอร์แมต (format)

ดาวน์โหลดสำหรับ PC
ดาวน์โหลดสำหรับ Mac