ดาวน์โหลดฟรี丨โปรแกรมกู้คืนข้อมูล USB รุ่นเต็ม

USB แฟลชไดรฟ์ เป็นอุปกรณ์ที่เก็บข้อมูลยอดนิยมสำหรับบันทึกไฟล์รูปภาพ, วิดีโอ, เอกสาร ฯลฯ ด้วยความนิยมของอุปกรณ์ การกู้คืนข้อมูล USB จึงมีความสำคัญมาก เนื่องจากการสูญเสียข้อมูลที่ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นได้ทุกวัน เป็นเรื่องที่น่าวิตกอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องเผชิญกับสถานการณ์ข้อมูลสูญหาย ด้วยเหตุนี้ การกู้คืนข้อมูลจะต้องเป็นโปรแกรมกู้คืนข้อมูลที่มีเชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพ - โปรแกรมกู้คืนข้อมูลฟรี-EaseUS ที่เราขอแนะนำ

การกู้คืนข้อมูลรุ่นฟรีสามารถทำอะไรได้บ้าง

โปรแกรมกู้คืนไฟล์ฟรี EaseUS กู้คืนข้อมูลที่สูญหายจากฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์, การ์ด SD และไดรฟ์แบบถอดได้ทั้งหมด มีจุดเด่นมากมายและสามารถทำสิ่งต่างๆให้คุณได้หลายอย่าง:

  • กู้คืนไฟล์มากกว่า 250 ประเภท โปรแกรมกู้คืนข้อมูลฟรีนี้ช่วยคุณกู้คืนไฟล์เอกสาร, กราฟิก, วิดีโอ, เสียง, อีเมล และไฟล์อื่น
  • รองรับเกือบทุกสถานการณ์ รองรับการกู้คืนจากพาร์ติชันที่สูญหาย, ถูกลบ หรือไม่สามารถเข้าถึงได้
  • ให้คุณกู้คืนข้อมูลจากอุปกรณ์ใดก็ได้ หากคุณต้องการกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์, สื่อแบบถอดได้ หรืออุปกรณ์อื่น โปรแกรมนี้ ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด
  • ทำงานเพียงสามขั้นตอน เสร็จสิ้นกระบวนการกู้คืนทั้งหมดใน 3 คลิก รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ!

ดาวน์โหลดโปรแกรมกู้คืนข้อมูล USB รุ่นเต็ม (ฟรี)

ดาวน์โหลดโปรแกรมกู้คืนข้อมูลระดับมืออาชีพนี้ ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ใช้ Windows และ Mac โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสามารถดนำข้อมูลที่สูญหายได้ถึงขนาดความจุ 2GB จากฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอกอื่น ๆ ได้ฟรี หากคุณมีข้อมูลที่ต้องการกู้คืนมากกว่า 2GB ให้อัปเกรดเป็นรุ่นสำหรับการขาย เพื่อนำข้อมูลกลับมาได้ทั้งหมด คุณสามารถดาวน์โหลดสิ่งที่ดีที่สุดได้แล้ว โปรแกรมกู้คืนข้อมูล และทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อเริ่มการกู้ข้อมูลจาก USB แฟลชไดรฟ์ของคุณได้เลย

ขั้นตอนที่ 1. เชื่อมต่อไดรฟ์ USB และเริ่มการสแกน เชื่อมต่อไดรฟ์ USB, ฮาร์ดไดรฟ์สำรองและแฟลชไดรฟ์ USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ จากนั้นใช้ EaseUS Data Recovery Wizard คลิกไดรฟ์ USB ที่คุณต้องการกู้คืนไฟล์ที่ซ่อนอยู่ จากนั้นคลิก "สแกน"(Scan)

เชื่อมต่อไดรฟ์ USB และเริ่มการสแกน

ขั้นตอนที่ 2. เลือกไฟล์ที่ซ่อนอยู่, รอการสแกนจะเสร็จสิ้น หลังจากนั้นเลือกไฟล์ที่ซ่อนอยู่ที่คุณต้องการกู้คืนจากไดรฟ์ USB ,ดับเบิลคลิกเพื่อดูเนื้อหา

การกู้คืนจากไดรฟ์ USB ในการตรวจสอบไฟล์ให้ดับเบิลคลิกเพื่อดูเนื้อหา

ขั้นตอนที่ 3. กู้คืนไฟล์ที่ซ่อนอยู่จากไดรฟ์ USBหลังจากเลือกไฟล์แล้วให้คลิก "Recover"(กู้คืน) และเลือกตำแหน่งบนไดรฟ์อื่นเพื่อบันทึกไฟล์

กู้คืนไฟล์ที่ซ่อนอยู่จากไดรฟ์ USB

เคล็ดลับ:ป้องกันไม่ให้ข้อมูลสูญเสีย

ไม่มีใครอยากพบกับปัญหาที่เลวร้ายที่สุด ดังนั้น คุณควรวางแผนป้องกันไว้เสมอ สำหรับทุกสถานการณ์ มีหลายวิธีที่คุณสามารถป้องกันข้อมูลสูญหายได้

  • ทำการสำรองข้อมูลของคุณอยู่เสมอ การป้องกันคือการปกป้องที่ดีที่สุด ทำการสำรองไฟล์ของคุณอย่างสม่ำเสมอ
  • จัดเก็บข้อมูลของคุณไว้ที่อื่นที่ปลอดภัยกว่า อย่าบันทึกไว้ที่เดียวกับที่ข้อมูลคุณสูญหาย
  • ให้ความเชื่อมั่นกับมืออาชีพ ข้อมูลของคุณมีค่าเกินกว่าที่จะปล่อยปละไว้ หากคุณทำหาย อย่าพยายามกู้คืนโดยใช้เครื่องมือที่ไม่น่าเชื่อถือ แต่ขอความช่วยเหลือจาก บริษัท ที่เป็นมืออาชีพและเชื่อถือได้
 

EaseUS Data Recovery Wizard

กู้คืนข้อมูลที่ถูกลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ (hard drives) ที่เสียหายหรือถูกฟอร์แมต (format)

ดาวน์โหลดสำหรับ PC
ดาวน์โหลดสำหรับ Mac