EaseUS Data Recovery Wizard 5058 Reviews

โปรแกรมกู้ข้อมูลสูญหายบน SanDisk ฟรี

โปรแกรมกู้ข้อมูล EaseUS สำหรับ SanDisk เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการกู้ข้อมูลบนอุปกรณ์ SanDisk ทุกชนิดอย่างง่ายดายเช่น SanDisk USB, SD card, memory stick, และ internal/external hard drive รองรับการกู้ข้อมูลที่สูญหายทุกชนิดเช่น รูปภาพ, วิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นการลบ, format, RAW error, หรืออื่นๆ บน Windows 10/8/7/Vista/XP โดยไม่อาศัยความชำนาญใดๆ เพียงแค่ทำตาม 3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการกู้ข้อมูล

 

หากคุณกำลังมองหาวิธีการกู้ข้อมูลจากอุปกรณ์ SanDisk อยู่ โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรี EaseUs สามารถช่วยแก้ปัญหาของคุณได้

เมื่อวานฉันเผลอฟอร์แมต SanDisk Ultra 32GB Class 10 MicroSD card โดยอุบัติเหตุ แล้วก็ทำให้ไฟล์รูปภาพและวิดีโอหลายร้อยไฟล์สูญหายไปเลย คุณมีโปรแกรมกู้ข้อมูล SanDisk memory card ที่จะช่วยฉันได้หรือเปล่า

ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์เก็บข้อมูล SanDisk

SanDisk เป็นบริษัทอเมริกัน ซึ่งออกแบบและผลิตการ์ด SD, แฟลชไดรฟ์ USB, และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับการเก็บข้อมูล SanDisk การ์ด SD มักจะใช้ระบบหน่วยความจำแฟลช ในลักษณะมาตรฐาน ซึ่งมาตรฐานนี้ได้มีการระบุและเริ่มผลิตโดย SanDisk ในปี 1994 รูปแบบอุปกรณ์นี้ปัจจุบันใช้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภทเช่น กล้องถ่ายรูป, DSLR, กล้องวิดีโอ, เครื่องเล่นเพลง, และอื่นๆ

กู้ข้อมูลสูญหายบน SanDisk

เพราะอะไรถึงสามารถกู้ข้อมูล SanDisk ได้

บางครั้งปัญหาข้อมูลสูญหายเกิดจากการลบ,ฟอร์แมต, หรือ RAW error ซึ่งจะทำให้คุณเสียรูปภาพหรือข้อมูลอื่นๆบน SanDisk memory card หรือ USB drive และคุณก็อาจจะสงสัยว่าสามารถกู้ไฟล์ของคุณบนอุปกรณ์ SanDisk ได้หรือไม่

แน่นอนว่าคำตอบคือได้! เมื่อไฟล์เกิดสูญหายจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ไฟล์เหล่านั้นจะไม่ถูกลบอย่างถาวร แต่ระบบจะทำการลบรายชื่อของไฟล์นั้น เป็นการระบุว่าพื้นที่ส่วนนี้บน การ์ดหน่วยความจำหรือ ยูเอสบีไดรฟ์พร้อมรับไฟล์ใหม่

5 โปรแกรมกู้ข้อมูล SanDisk ที่ดีทีสุด

ในกรณีนี้ คุณควรหยุดใช้ SanDisk SD card หรือ USB ทันทีแล้วใช้โปรแกรมกู้ข้อมูล SanDisk hard drive ที่มีคุณภาพในการนำข้อมูลของคุณคืนมา ดูรายชื่อ 5 ซอฟต์แวร์กู้ข้อมูล SanDisk ที่ดีที่สุดและอ่านรายละเอียดได้ด้านล่าง:

ชื่อผลิตภัณฑ์ Recover My Files Recuva Disk Drill Stellar Data Recovery EaseUS Data Recovery Wizard
เวลาสแกน 1 ชม. > 1 ชม. > 1 ชม. 37 นาที 27 นาที
ไฟล์ที่พบ 321,297 ไฟล์ 111,213 ไฟล์ 2,254 ไฟล์ 414,170 ไฟล์ 784,741 ไฟล์
ขนาดไฟล์ 13.80GB ไม่ระบุขนาด 1.92GB 19.84GB 38.53GB

อันดับ 1. EaseUS Data Recovery Wizard

เราแนะนำให้คุณใช้ซอฟต์แวร์กู้ข้อมูลระดับมืออาชีพ – EaseUS Data Recovery Wizard ซึ่งรองรับการกู้ข้อมูลจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่หลากหลาย ใช้งานได้กับ Windows 10/8/7 โดยไม่ต้องใช้ความชำนาญใดๆ

ซอฟต์แวร์กู้ไฟล์นี้มีจุดเด่นต่างๆ เช่น:

01

ยี่ห้อที่รองรับ:

กู้ข้อมูลได้จาก SanDisk Standard/Ultra/Extreme/Extreme Pro, Lexar, Sony, PNY, Transcend, Samsung (เกือบทุกยี่ห้อ)

02

ประเภทไฟล์ที่รองรับ:

รองรับการกู้ไฟล์สูญหายทุกชนิด: รูปภาพ, เอกสาร, วิดีโอ, เสียง, อีเมล, ไฟล์จัดเก็บอื่นๆ เป็นต้น (รองรับมากกว่า 1000 ชนิดไฟล์)

 
03

ปัญหาที่รองรับ:

การกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบโดยไม่ได้ตั้งใจ,รูปแบบ,ถังรีไซเคิลที่ว่างเปล่า,การโจมตีของไวรัส,พาร์ติชันที่สูญหาย,ระบบปฏิบัติการขัดข้อง,พาร์ติชัน RAW

04

อุปกรณ์ที่รองรับ:

กู้คืนข้อมูลจากพีซี/แล็ปท็อปแฟลชไดรฟ์ USB HDD SSD ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกกล้องถ่ายวิดีโอการ์ด CF การ์ด SD การ์ด RAID ไมโครการ์ด

อันดับ 2. Stellar Data Recovery

Stellar Data Recovery เป็นซอฟต์แวร์กู้ข้อมูลแบบครอบคลุม เครื่องมือนี้รองรับการกู้ไฟล์รูปภาพและสื่ออื่นๆบน memory card ที่เสียหาย, กู้ไฟล์วิดีโอและเสียงชนิดต่างๆที่เก็บไว้บน hard drive, สามารถสร้าง image ของทั้งอุปกรณ์เก็บข้อมูลเพื่อให้สามารถกู้ข้อมูลที่อยู่บน sector ที่ดีของอุปกรณ์, และสามารถกู้ RAW file จากการตรวจหาลักษณะเฉพาะไฟล์ได้

กู้ข้อมูลสูญหายบน SanDisk2

อันดับ 3. Recuva

หากคุณเผลอลบไฟล์ที่สำคัญ หรือไฟล์เหล่านั้นเกิดสูญหายหลังคอมพิวเตอร์ crash? ไม่มีปัญหา – Recuva สามารถกู้ไฟล์จากคอมพิวเตอร์ Windows ของคุณ, Recycle Bin, การ์ดกล้องดิจิทัล, หรือเครื่องเล่น MP3 ไม่ว่าจะเป็น SanDisk SD card หรือ pen drive Recuva สามารถกู้ข้อมูลได้หมดทุกปัญหา

กู้ข้อมูลสูญหายบน SanDisk3

อันดับ 4. Recover My Files

Recover My Files เป็นเครื่องมือกู้ข้อมูลที่ได้รับความนิยม ใช้กระบวนการง่ายๆ ในการช่วยผู้ใช้กู้ข้อมูลจากทุกอุปกรณ์เก็บข้อมูล

กู้ข้อมูลสูญหายบน SanDisk4

อันดับ 5. Disk Drill

หากคุณเสียข้อมูลสำคัญจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลใดๆ สามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้ในการช่วยคุณได้ Disk Drill เป็นโปรแกรมกู้ข้อมูลที่มีคุณภาพ พัฒนาโดย CleverFiles สามารถสแกนได้ทั้งอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ external และ internal ใช้งานได้ดีกับคอมพิวเตอร์ Windows ซึ่งทำให้เป็นเครื่องมือกู้ข้อมูลที่น่าสนใจ

กู้ข้อมูลสูญหายบน SanDisk5

วิธีกู้ข้อมูลด้วยโปรแกรมกู้ข้อมูล SanDisk

ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์นี้จากนั้นต่อ SanDisk card หรือ USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อเริ่มขั้นตอนการกู้ ผู้ใช้สามารถกู้ข้อมูล 500 MB ได้ทันทีด้วย Data Recovery Wizard Free Edition และคุณสามารถแชร์ผลิตภัณฑ์นี้บน Facebook หรือ Twitter เพื่อเพิ่มการจำกัดเป็น 2 GB หากคุณต้องการกู้ข้อมูลปริมาณมากกว่านั้น อัพเกรดเป็นเวอร์ชันทดลองใช้ของ EaseUS Data Recovery Wizard จากนั้นทำตามรายละเอียดด้านล่างเพื่อกู้ข้อมูล SanDisk ที่ถูกลบ

ขั้นตอนที่ 1. เรียกใช้ EaseUS Data Recovery Wizard เลือกการ์ด SD ไดรฟ์ USB การ์ดหน่วยความจำ แล้วคลิก "สแกน".

ขั้นตอนที่ 1การกู้คืนการ์ด SD

ขั้นตอนที่ 2. รอการสแกนไฟล์สร็จสิ้น คุณสามารถดูไฟล์ที่ฟอร์แมตทั้งหมดจากการ์ด SD ดับเบิลคลิกเพื่อดูรายการที่ต้องการ  "Filter"(ตัวกรอง) และ "Search files"(ค้นหา)ช่วยแก้ปัญหาในการค้นหาไฟล์ที่ต้องการได้

ขั้นตอนที่ 2การกู้คืนการ์ด SD

ขั้นตอนที่ 3. เลือกไฟล์ที่ต้องการกู้คืนจากการ์ด SD ที่ฟอร์แมตแล้ว คลิก "Recover"(กู้คืน) จากนั้นหน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้น ซึ่งคุณต้องเลือกตำแหน่งที่จะจัดเก็บไฟล์ เลือกสถานที่ และคลิก "OK"(ตกลง)

ขั้นตอนที่ 3การกู้คืนการ์ด SD

ข้อสรุป

ใช้งานซอฟต์แวร์กู้ข้อมูล SanDisk เพื่อกู้ไฟล์ของคุณซึ่งถูกลบหรือสูญหายบน SanDisk pen drive, memory card, memory stick, memory stick pro duo, USB, หรือ SanDisk Cruzer ซอฟต์แวร์กู้ข้อมูล SanDisk โดย EaseUS สามารถกู้รูปภาพที่ถูกลบได้จาก SanDisk SD Card และสามารถกู้ไฟล์จาก SanDisk ที่ถูก format หรือเสียหายได้ ลองใช้เลยเพื่อกู้ข้อมูล SanDisk ของคุณอย่างเร็วที่สุด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการกู้ข้อมูล SanDisk SD Card

เหล่านี้เป็นคำถามที่เกี่ยวข้องกับการกู้ไฟล์ SanDisk คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้หากมีข้อสงสัย

โปรแกรมร์กู้ข้อมูล SD card อันไหนดีที่สุด

การจัด 5 อันดับซอฟต์แวร์กู้ข้อมูล SanDisk ที่ดีที่สุดของเรา:

  1. 1. EaseUS Data Recovery Wizard
  2. 2. Stellar Data Recovery
  3. 3. Recuva
  4. 4. Recover My Files
  5. 5. Disk Drill

จากรายชื่อนี้ ซอฟต์แวร์กู้ข้อมูล SanDisk โดย EaseUS เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการกู้ไฟล์, รูปภาพ, และเอกสารต่างๆบน SanDisk อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

กู้ข้อมูลจาก SanDisk ได้อย่างไร

ในการกู้ข้อมูลจาก SanDisk SD card:

ขั้นตอนที่ 1. เปิดโปรแกรมกู้ข้อมูล SD card แล้วเริ่มสแกน SanDisk SD card

ขั้นตอนที่ 2. ค้นหาและทำการ preview ไฟล์บน SanDisk SD card

ขั้นตอนที่ 3. กู้ไฟล์ SanDisk ที่สูญหาย

กู้ข้อมูลจาก SanDisk Cruzer ได้อย่างไร

ทำตามขั้นตอนง่ายๆต่อไปนี้เพื่อกู้ข้อมูลบน SanDisk Cruzer

ขั้นตอนที่ 1. เปิดโปรแกรมกู้ข้อมูล USB

ขั้นตอนที่ 2. สแกนไฟล์ที่สูญหายบน USB

ขั้นตอนที่ 3. กู้ไฟล์ทั้งหมดที่สูญหายบน USB

 

EaseUS Data Recovery Wizard

กู้คืนข้อมูลที่ถูกลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ (hard drives) ที่เสียหายหรือถูกฟอร์แมต (format)

ดาวน์โหลดสำหรับ PC
ดาวน์โหลดสำหรับ Mac